Bá Vương tưng bừng đón sinh nhật lần thứ 7

Từ ngày đầu ra mắt với tên gọi Tiểu Bá Vương đến nay game Bá Vương đã bước sang tuổi thứ 7 tại Việt Nam. Tuy nhiên tuổi đời không làm tựa game đối kháng này già cỗi đi mà ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thị trường bằng cách làm mới mình mỗi ngày. Và trải qua nhiều phiên bản update, người chơi đi từ những phiên bản đơn giản đầu tiên, cho đến nay game đã có hơn 100 loại nhân vật (bao gồm cả nhân vật nam và nhân vật nữ) và số lượng bản đồ lên đến gần 50 map.

http://picture.dzogame.vn/Img/bavuong_pp_741.jpg

Là một game đối kháng của Nhật sản xuất nên hình ảnh chibi rất bắt mắt đặc biệt nhờ tính năng vẽ skin người chơi còn được tự tay sáng tạo nhân vật theo phong cách riêng của mình. Và trong lần sinh nhật thứ 7 này của mình, Bá Vương mang đến cho người chơi những món quà ấn tượng và đặc biệt với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật. Các sự kiên như Nhận niềm vui – Khui hộp quà, Thử tài làm bánh hay Cộng đồng mừng sinh nhật sẽ lần lượt mang lại nhiều quà tặng cũng như niềm vui cho game thủ.

Trang chủ game: http://bv.dzogame.vn

+