PC
Game thủ Bá Vương xúng xính trong trang phục Tết
28/01/2014 16:49:44

Ngoài các tính năng mới trong phiên bản Cuộc Chiến Tháp Cổ, Bá Vương còn chu đáo chuẩn bị cho các game thủ của mình những tà áo dài rực rỡ sắc xuân.

Cụ thể, game thủ sẽ có cơ hội “đồng bộ hóa” trang phục của mình trong Bá Vương cùng những bộ cánh đẹp mắt mang đầy không khí Tết như: Kỳ Lân Phục, Chiến Mã Hành Trang, mang lại diện mạo mới mẻ hơn cho dịp Tết, tạo sự tự tin khi tham gia vào các sự kiện đón xuân diễn ra cả trong lẫn ngoài game.

Đồng thời, BV cũng có nhiều sự kiện ưu đãi cho người mới như chơi game nhận ngay quà tặng. Trong lần đầu đăng nhập game, người chơi sẽ nhận ngay túi quà tặng Mâm Trái Cây với hàng chục món trang bị, vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được Bao Lì Xì và Rương May Mắn, với phần thưởng là những món trang bị vĩnh viễn giúp người chơi trải nghiệm game miễn phí.

Trang chủ: http://bv.dzogame.vn

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"