Hiệp Khách Online ra mắt phiên bản Thăng Thiên 3
17/12/2013 09:59:10

Ngày 19/12 tới đây, game chính thức ra mắt người chơi phiên bản mới Thăng Thiên 3 mở rộng giới hạn trong game cho người chơi.

Hiệp Khách Online là game cài đặt (client) 3D mang phong cách kiếm hiệp đậm chất Hàn dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2011, đến nay Hiệp Khách đã sở hữu cho mình một lượng người chơi trung thành và không ngừng phát triển. Trước mong muốn tiếp tục trải nghiệm game của các cao thủ max level (chạm mốc level cao nhất trong game), Hiệp Khách đã chính thức cập nhật phiên bản thứ 2 trong năm với tên gọi Thăng Thiên 3. Ngoài những tính năng Thăng Thiên đi kèm phiên bản, game còn ra mắt khá nhiều sự kiện dành cho người chơi trên tất cả các cụm máy chủ.

171213-2-8_pp_859.jpg

Theo đó, từ ngày 19/12 Hiệp Khách sẽ chính thức mở ra một cảnh giới mới cho người chơi bằng việc cập nhật tính năng Thăng Thiên 3. Để trải nghiệm, người chơi bắt buộc phải vượt qua hai mức thăng thiên trước đó (thăng thiên 1 và thăng thiên 2) ) và đạt mức level qui định là 130. Tính năng Thăng Thiên 3 sẽ có những thay đổi về ngoại hình nhân vật, vũ khí, trang bị, sức mạnh, v.v.. Ngoài ra khi đạt cấp Thăng Thiên 3, người chơi còn được trải nghiệm những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt cùng hệ thống khí công hỗ trợ đặc biệt cho từng lớp nhân vật.

Mừng cập nhật mới, từ 12/12 - 09/01 Hiệp Khách Online còn bổ sung bộ áo choàng Chiến Binh - Nữ Hoàng cho các lớp nhân vật giúp người chơi tăng thêm thuộc tính và điểm kinh nghiệm. Khi sở hữu bộ áo choàng này, game thủ được tham gia vào sự kiện “Thời trang thần thánh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các áo choàng bình thường này sẽ được chuyển thành áo choàng Thần với các thuộc tính hỗ trợ được nâng cao thêm 1 bậc.

Bên cạnh đó từ ngày 8/12/2013, Hiệp Khách còn tổ chức giải đấu Lôi Đài liên tỉnh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước thu hút được sự góp mặt của nhiều game thủ. Đây sẽ là “phát pháo” mở màn cho một giải đấu lớn trong năm 2014 mở rộng phạm vi trên cả nước.

Trang chủ: http://hk.dzogame.com/trang-chu.html

Một số hình ảnh của phiên bản mới:

171213-2-7_pp_319.jpg

171213-2-6_pp_105.jpg

171213-2-5_pp_418.jpg

171213-2-4_pp_616.jpg

171213-2-3_pp_096.jpg

171213-2-2_pp_393.jpg

171213-2-1_pp_029.jpg

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.