MOBI
Legend of Silkroad tặng code khủng cho tất cả người chơi

Chỉ cần nhập mã Giftcode đặc biệt, tất cả người chơi tạo tài khoản tham gia trải nghiệm game sẽ được Legend of Silkroad tặng ngay một gói quà tân thủ chứa rất nhiều vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí.

Legend Of Silkroad là game thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài lịch sử dựa trên con đường thông thương nổi tiếng nối liền Trung Quốc và Châu Âu mang tên Con Đường Tơ Lụa. Như đã biết, vào ngày 27/8 hãng JC Planet đã chính thức cho ra mắt tựa game đình đám này sau khi tiến hành pre open beta test khá lâu trước đó.

Để game thủ tham gia trải nghiệm Legend Of Silkroad dễ dàng và trọn vẹn hơn, ban điều hành Legend Of Silkroad đã quyết định tặng gói quà giá trị cho tất cả những tài khoản lần đầu đăng nhập vào game. Theo đó, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản hiện có tại website game: https://los.jcplanet.com/, chọn “Item Giveaway Key – For newbies” và nhập thông tin mã code: WantToPlayLOSAVN, sau đó hoàn tất phần chọn máy chủ và nhân vật, người chơi đã có thể nhận trọn gói bộ vật phẩm quà tặng trong game từ Legend Of Silkroad hoàn toàn miễn phí.

Khi đăng nhập vào game, người chơi nhấn vào cash item, các item mới nhận được đặt tại đây. Lúc này, chỉ cần chọn những item muốn nhận và nhấn “Take”, các item sẽ được gửi vào túi trang bị của game thủ. Tổng gói quà tặng trí giá 30 USD.

Hiện tại, Legend Of Silkroad cũng đang có rất nhiều event cho tân thủ, chi tiết xem tại website: www.jcplanet.com

Đăng ký game: https://www.jcplanet.com/Account/SignUp
Tải game: http://jcpdowneu.jcplanet.com/losdownloader/LOS_FullClient_Downloader.exe
Fanpage: https://www.facebook.com/Dzo.LoS

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"