PC
Những yếu tố quan trọng giúp FC Manager "trụ hạng"
26/11/2013 17:16:38
Mặc dù không có quá nhiều sản phẩm như các thể loại khác, nhưng cuộc chiến của FC Manager trên mặt trận game quản lý đội bóng cũng vô cùng khốc liệt.

Chiến thuật

Tính năng chiến thuật của FC Manager (FM) được tối ưu hóa để mang lại sự tiện lợi nhất cho game thủ. Đây là một điểm khá hay của FM, với những chiến thuật có sẵn để người chơi lựa chọn cho đội hình của mình. Ngoài ra, game còn cho phép chọn chiến thuật cho riêng từng cầu thủ, quyết định xu hướng chơi của họ. Điều này sẽ cung cấp nhiều đối sách hơn khi thi đấu với các đối thủ khác nhau.

Liên minh cùng các đội khác

Đây là một tính năng độc đáo của FM, khi một người chơi sở hữu đội bóng mạnh có thể liên minh với những người khác yếu hơn thông qua hình thức cho mượn cầu thủ. Mỗi đội yếu được mượn tối đa 2 cầu thủ của đội mạnh. Khi đội yếu lên hạng, họ được nhận 3 phần quà làm phần thưởng cho sự liên minh, và đội mạnh cũng sẽ nhận được 1 phần quà rất giá trị. Thông qua tính năng liên minh, FM giúp cho người chơi nâng cao tính đồng đội trong game.

Nâng cấp

Người chơi sẽ được nâng cấp nhiều hạng mục, qua đó nâng cao thực lực và tài chính cho đội bóng của mình. Việc nâng cấp sân vận động sẽ giúp đội bóng có một bộ mặt khang trang hơn, nhiều cổ động viên đến sân xem hơn sau mỗi trận và vì thế tiền bán vé cũng sẽ tăng lên nhiều hơn. Nâng cấp trung tâm huấn luyện sẽ giảm được chi phí bỏ ra mời chuyên gia và tăng hiệu quả huấn luyện cho từng cầu thủ. Ngoài ra, khi có được cầu thủ ưng ý, người chơi có thể gửi họ vào trung tâm huấn luyện để nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ chiến thuật, qua đó thu được một cầu thủ giỏi để sử dụng hoặc bán đi.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: FC Manager
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: fcm.dzogame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game quản lý đội bóng

Liên Đoàn

Cũng giống tính năng bang hội trong game nhập vai, FM cho phép người chơi tập hợp nhiều đội bóng thành một Liên Đoàn. Thông qua đó, các đội bóng có thể giúp đỡ lẫn nhau qua tính năng liên minh, hoặc thi đấu giao hữu với nhau. Game cũng có giải đấu giành cho các liên đoàn tổ chức vào mỗi tuần với phần thưởng khá giá trị.

Sắp tới đây, game thủ còn có thể gặp lại “thế hệ vàng thứ 2” của bóng đá Việt Nam đã đoạt huy chương vàng AFF Cup năm 2008 như Công Vinh, Minh Phương, Tấn Tài,…trong FM. Người chơi có thể sử dụng đội hình có các cầu thủ Việt Nam để đánh bại những đối thủ mạnh trên thế giới, thỏa mãn ước mơ của người hâm mộ mà chỉ có trong game chúng ta mới làm được.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"