MOBI
Sudden Attack ra mắt giải đấu Medal Champion

Medal Champion Tournament là sân chơi dành riêng cho các team SA bán chuyên diễn ra từ ngày 21/9/2014 đến 7/12/2014, dự kiến qui tụ hơn 50 team tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Ngay khi vừa kết thúc giải đấu online Hydra Tournament với hơn 40 đội tham gia trên khắp cả nước, đội ngũ hỗ trợ Sudden Attack (SA) đã tiếp tục hé lộ về giải đấu tiếp theo của dòng game này mang tên Medal Chamion Tournament. Giải đấu trải dài trên 12 tỉnh thành khắp cả nước, gồm: Cao Bằng, Bắc Giang, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Nha Trang, Biên Hoà, Bình Dương, Cần Thơ.

Đúng như tên gọi của mình, ngoài phần thưởng có giá trị tiền mặt và những code Vip, Medal Champion Tournament còn trao tặng cho đội vô địch chiếc huy chương danh giá của game Sudden Attack. Đây là lần đầu tiên một chiếc huy chương Sudden Attack được trao tặng cho cộng đồng trong một giải đấu.

Hiện tại, cộng đồng Sudden Attack tại Việt Nam đang rất nóng lòng tham gia hệ thống giải đấu này. Game thủ Tiến Đạt thuộc Amazing Team chia sẻ: “Medal Champion Tournament là giải đấu phù hợp với các team bán chuyên tại Việt Nam như Amazing Team, Giải đấu giúp cho các team có cơ hội cọ xát và rèn luyện để hướng tới những giải đấu chuyên nghiệp hơn tầm vóc quốc tế, đồng thời chiếc Medal là phần thưởng mà team em sẽ cố gắng đoạt được.

Được biết, để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra thuận lợi trên cả 8 khu vực cùng lúc, đội ngũ hỗ trợ Sudden Attack tại Việt Nam đã phải chuẩn bị rất nhiều với hy vọng mang đến một giải đấu chuyên nghiệp cho cộng đồng SA Việt Nam.

Ngoài ra cũng trong tháng 9 này, Sudden Attack sẽ giới thiệu nhân vật mới cực kỳ xinh đẹp Announcer (Nữ phóng viên) cùng set Weapon Secrect Garden.

Loading the player ...

Các bạn đọc quan tâm tới giải đấu Medal Champion Tournament của Sudden Attack có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Forum: http://forum.dzogame.com/fps/forum.php
Fanpage: https://www.facebook.com/fpsvn
Các trận đấu trong khuôn khổ Medal Champion Tournament sẽ được tường thuật tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"