PC
Thế giới One Piece đi lạc vào game Bá Vương
20/01/2014 09:16:51

Nếu đã từng đọc qua bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, các bạn hẳn sẽ biết đến vương quốc trên trời Skypie, nơi ở của các cư dân kì lạ, dễ thương và cả nhưng tên quái vật hung bạo và mạnh mẽ. Và trong bản cập nhật tết Âm lịch của game Bá Vương, thì bản đồ mới đảo thần Skypie sẽ là nơi tỉ thí mới người chơi.

Theo đó Skypie được chia ra làm nhiều khe vách đan xen nhau, lối đi an toàn duy nhất chỉ là chiếc cầu treo bằng gỗ mỏng manh phía bên dưới là vực sâu ngàn năm không đáy tạo nên một địa thế cực kỳ hiểm trở khi chiến đấu, chỉ cần 1 bước sẩy chân sẽ ngay lập tức phải trả giá đắt. Đây là một bản đồ với độ khó cao, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vừa ức chế vừa thoả mãn khi vượt qua và chiến thắng.

Ngoài ra trong dịp này Bá Vương cũng cập nhật thêm bản đồ Lạc Dương Trấn Cổ. Một thị trấn hoang tàn có từ rất lâu đời, là nơi chỉ có bóng đêm và sự kinh hoàng đang ngự trị. Đây thực sự là một thử thách đáng gờm cho những ai muốn trở thành Đấu Sĩ mạnh mẽ và toàn diện nhất. Cuối cùng là hàng loạt trang bị khủng cũng lần lượt xuất hiện nhằm mang đến cho người một cái tết giải trí và trọn vẹn.

Đồng thời nhân dịp này Bá Vương cũng có nhiều sự kiện ưu đãi cho người mới như chơi game nhận ngay quà tặng. Trong lần đầu đăng nhập game, người chơi sẽ nhận ngay túi quà tặng Mâm Trái Cây với hơn chục món trang bị, vật phẩm hỗ trợ. Và còn có cơ hội nhận được Bao Lì Xì và Rương May Mắn mở ra là những món trang bị vĩnh viễn giúp người chơi trải nghiệm game miễn phí.

Trang chủ: http://bv.dzogame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"