20 phút trải nghiệm đầu tiên Cửu Âm Chân Kinh 2

Với 20 phút nhập vai làm tân thủ tập chơi server test của game Cửu Âm Chân Kinh, mọi thứ hiện ra trước mắt một cách rõ ràng và chân thực.

Bạn sẽ không phải đối mặt với một game 3D khó chơi với chuỗi nhiệm vụ phức tạp khi khởi đầu như "nhặt diều, té giếng", thay vào đó là những nhiệm vụ giản đơn hơn nhưng giúp gia tăng thực lực, kể cả những bước vào phái cũng trở nên dễ dàng.

Đó là những gì ta có thể thấy được thông qua clip trải nghiệm trong server test game Cửu Âm Chân Kinh 2 vừa được GOSU tiết lộ.

Loading the player ...

20' trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2

Tôi tạo nhân vật mới như thế nào?

Trước khi tạo nhân vật, người chơi phải tiến hành chọn kịch bản - điều này quyết định xuất thân, điểm xuất phát đầu tiên của nhân vật và nếu như chọn không phù hợp, nó sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình trải nghiệm.

Các cốt truyện của tựa game được Snail xây dựng từ lâu vốn nổi tiếng ở độ sâu và hấp dẫn thì với lần này, xuất hiện thêm một cốt truyện tên là Thiên Hạ Biến. Để từ đó, những ân oán tình thù và chuỗi sự kiện liên hoàn cũng được sắp đặt. Nên nhớ, “Kỳ ngộ” là loại tính năng đặc biệt chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh và nếu bạn muốn săn kỳ ngộ thì nên tìm hiểu cốt truyện của game này.

Quay lại với việc tạo nhân vật ở đây, tân thủ được ướm thử các bộ thời trang bắt mắt, thử xem nhân vật mình dùng vũ khí ra sao, sau đó chọn cho mình một định hình gương mặt. Điều này không chỉ tạo nên sự chân thực so với trước đây mà còn mang đến một góc nhìn toàn diện hơn về nhân vật trong game 3D game thủ sẽ sở hữu.

Học tất cả kỹ năng cơ bản trong 15' phút

Sau khi tạo lập nhân vật một cách hứng khởi, điều tiếp theo là các nhiệm vụ tân thủ ở Cửu Âm Chân Kinh 2 có còn khó “kinh hoàng” như trước đây hay không?

“Học tất cả kỹ năng cơ bản chỉ trong 15 phút” là câu nói tóm gọn những cải tiến lớn nhất của dành cho tân thủ Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất cả người chơi dù chọn kịch bản nào cũng sẽ được đưa vào chung một map riêng là Mộ Sắc Chi Thôn. Ở đây, những kỹ năng như võ học giang hồ cơ bản, khinh công, cách combo chiêu thức,... đều được dẫn vào cốt truyện một cách khéo léo, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Sẽ không còn ai phải "kêu gào" giúp đỡ nhiệm vụ lấy diều hay nhiệm vụ té giếng không sao lên được,...Những gì khiến Cửu Âm Chân Kinh bị mang tiếng là "quá khó" đều được NSX Snail tối giản, nhưng vẫn thể hiện được khả năng của người chơi. Đồng thời, trong quá trình làm nhiệm vụ, tăng thực lực, người chơi còn nhận được gói quà tân thủ vô cùng giá trị, giúp ích rất nhiều trong bước đường bôn tẩu giang hồ.

Bắt đầu cuộc hành trình

Hoàn thành xong nhiệm vụ sơ chương trong Mộ Sắc Chi Thôn, cũng đồng nghĩa với việc game thủ đã trang bị được cho mình những kỹ năng cơ bản nhất nhưng lại cần thiết nhất. Và đây chính là lúc game thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cũng là lúc phải đưa ra những quyết định khó khăn nhất, đó là chọn phái.

Chọn phái là một quyết định khó khăn

Có rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ ở Cửu Âm Chân Kinh 2: trở thành một tiểu sư phụ, tiểu ni cô, một đạo trưởng,...hay là một lãng khách tiêu diêu tự tại. Mỗi một môn phái, một thế lực đều có những đặc sắc riêng biệt khiến người chơi gặp không ít khó khăn trong bước này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng, bởi loạt tính năng mới: xuất sư, phản sư, dị dung (phẫu thuật thẩm mỹ) sẽ giúp bạn nếu chẳng may "lầm đường lạc lối". Đặc biệt hơn cả là một người chơi có thể học được võ công của các môn phái khác góp phần làm tăng sự đa dạng và phong phú trong võ học.

Đã đi đến đây rồi thì sẽ chẳng còn khó khăn gì có thể cản bước bạn trên con đường chinh phục giang hồ. Bởi lẽ, những gì được cho là "khó nhằn" thì bạn đều đã vượt qua. Tân thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 thực sự phá bỏ được tư tưởng “khó xơi” lâu nay tồn tại. Giờ là lúc bạn có thể trải nghiệm thế giới kiếm hiệp 3D rộng lớn này.

Còn bây giờ, theo tiết lộ mới nhất của GOSU, sẽ còn nhiều điều mới lạ đang chờ bạn khám phá trong Cửu Âm Chân Kinh 2 ở chiến dịch thử nghiệm tại phòng máy (13 và 14/9/2014), thử nghiệm online toàn quốc vào ngày 16/9/2014 tới đây.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
Mừng 20/10, Cloud Song VNG tặng quà cho toàn bộ game thủ bất kể nam nữ
Cứ dịp đặc biệt là sẽ được nhận quà, Cloud Song VNG khiêm tốn xếp thứ 2 ở mục “chiều game thủ” thì hiếm có tựa game nào có thể soán đôi đầu bảng.
God of War 2018 chính thức có mặt trên PC, đã đặt trước được trên Steam
Một trong những tựa game độc quyền đỉnh cao cho PS4 mà rất nhiều người mong đợi sẽ có phiên bản dành cho PC.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
Mừng 20/10, Cloud Song VNG tặng quà cho toàn bộ game thủ bất kể nam nữ
Cứ dịp đặc biệt là sẽ được nhận quà, Cloud Song VNG khiêm tốn xếp thứ 2 ở mục “chiều game thủ” thì hiếm có tựa game nào có thể soán đôi đầu bảng.
God of War 2018 chính thức có mặt trên PC, đã đặt trước được trên Steam
Một trong những tựa game độc quyền đỉnh cao cho PS4 mà rất nhiều người mong đợi sẽ có phiên bản dành cho PC.