PC
2S Online bất ngờ phát code khủng

2S Online chính thức tiến hành phát Code CSM Click với giải thưởng lớn bất ngờ cho game thủ chơi tại các phòng máy CSM từ ngày 17/8 đến ngày 02/9/2014. Đây là một sự kiện hoành tráng mở màn cho chuỗi sự kiện có 1-0-2 dành riêng cho các tay đua 2S Online vào dịp lễ Quốc Khánh năm nay.

Ngày lễ năm nay sẽ thêm rộn ràng và tăng phần thú vị cho các tay đua khi tham gia trải nghiệm game 2S Online cùng bạn bè. Dù không phải là lần đầu tiên 2S Online tổ chức phát Code CSM Click, song lần phát Code CSM Click này vẫn là một sự kiện nóng bỏng mà game thủ mong chờ.


Game thủ 2S Online nhanh tay săn code CSM Click tại các phòng máy

Code CSM Click chính thức phát tại các phòng máy CSM vào lúc 10h, ngày 27/8/2014. Các game thủ đừng ngồi nhà mà trông ngóng, hãy nhanh chóng xách dép lên và ra phòng máy săn code để nhận quà khủng ngay và luôn.

Điều gì khác biệt với những lần phát Code trước?

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn có giá trị sử dụng là 30 ngày và cực hiếm như Trang phục sương ban mai, Đôi cánh Cunpen… thì điều làm các tay đua chờ mong nhất chính là sự xuất hiện của xe S - siêu xe mạnh nhất 2S Online tặng người chơi có giá trị vĩnh viễn. Đây chính là điểm đặc biệt của đợt phát Code CMS Click lần này.


Những quà tặng cực độc từ Code CSM Click của 2S Online

Code CSM giá trị cho người chơi sở hữu siêu xe, khoác lên mình bộ cánh hiếm làm loá mắt đối thủ trên đường đua và giành về những thứ hạng cao. Với những phần thưởng hấp dẫn này, chắc chắn các tay đua sẽ tranh nhau để săn Code CSM Click kịch liệt. Chương trình chỉ diễn ra trong 7 ngày và có thể kết thúc trước thời hạn khi Code CSM Click được phát hết.

Trang chủ: http://2S Online.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.