PC
2U bổ sung thêm nhiều vật phẩm nhân mùa lễ hội
18/12/2013 14:11:50

Trong thế giới âm nhạc – thời trang 2U, bạn có thể sắm cho mình những đôi cánh lãng mạn hay những đạo cụ cực kì cá tính. Càng tuyệt vời hơn khi sử dụng những vật phẩm độc đáo này trong dịp lễ hội cuối năm.

Đạo cụ để yêu thương

Đạo cụ giúp cho người chơi thể hiện tình cảm bằng việc tương tác với bạn nhảy. Bạn có thể lựa chọn các đạo cụ như Nhảy đôi, Bắt nạt, Làm nũng, Ngắm sao, Mừng chiến thắng, Cùng nhau đùa giỡn, Thân mật,… Đây đều là những đạo cụ có hiệu ứng động vô cùng dễ thương, giúp cho bạn và bạn diễn có những màn tương tác độc đáo.

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

Cánh cho mùa lễ hội

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: 2U Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 2u.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame vũ đạo

Những ngày cuối năm tràn ngập không khí lễ hội. Các vũ công có thể “vung tay” để sắm cho mình những bộ cánh yêu thích, vốn là những món hàng khá đắt đỏ trong thế giới 2U. Cánh ngoài tác dụng là một phụ trang bắt mắt còn giúp các vũ công bay cao, xoay vòng với các hiệu ứng rất đẹp. Những chiếc lông vũ của cánh tuôn đổ xuống bên dưới, toả ánh sáng rực rỡ cầu vồng: tím, hồng, trắng,… thu hút mọi ánh nhìn. 

Thiết kế của cánh dù khác biệt và diễn tả những trạng thái cảm xúc và gu khác nhau của người chơi nhưng luôn bắt đầu với những đường nét mềm mại và thu hút. Người chơi bất kể đang diện trang phục gì khi khoác lên đôi cánh sẽ trở nên lộng lẫy như những thiên thần hay mềm mại xinh xắn như những cô tiên tinker bell. Với những đôi cánh lộng lẫy này, bạn sẽ thực sự nổi bật trên sàn nhảy dịp cuối năm.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"