MOBI
Vật phẩm bay lãng mạn cực hút khách trong 2U
26/12/2013 10:48:37

Mùa lễ hội cuối năm, các cặp tình nhân thường mong muốn có những giây phút lãng mạn bên nhau. Bởi vậy mà Vật Phẩm Bay là những “mặt hàng” được nhiều vũ công 2U tìm mua trong những ngày tràn ngập không khí lễ hội này.

Vật Phẩm Bay có hai loại là Đêm Trăng Lãng Mạn và Tâm Ước Hoa Hồng. Đêm Trăng Lãng Mạn với ánh trăng màu hồng kết hợp cùng những ngôi sao vàng, những cánh bướm và những cành hoa ly trắng. Với hiệu ứng những cánh bướm bay lượn, cùng với ánh sáng tím lan toả xung quanh huyền ảo, thiết kế tuyệt vời này sẽ biến người chơi thành nàng công chúa hay chàng hoàng tử  trong cổ tích xa xôi, ngồi vắt vẻo bên ánh trăng sáng và bay lượn khắp tinh cầu.Vật phẩm Tâm Ước Hoa Hồng có hình dạng mỹ miều đúng như tên gọi. Triệu cánh hồng kết thành một trái tim đỏ khổng lồ với hiệu ứng triệu đóa hoa hồng rơi như mưa sẽ làm cho chủ nhân của vật phẩm lãng mạn và đẹp đến nao lòng. Biểu tượng của tình yêu này hứa hẹn mang đến những chuyện tình say đắm và nồng nhiệt cho chủ nhân. Các vũ công sử dụng vật phẩm này tựa như vị Thần Tình Ái bay lượn khắp tinh cầu lan toả ánh sáng tình yêu đến các công dân trong thế giới 2U. Vật Phẩm Bay ngoài tác dụng là một phụ trang bắt mắt còn giúp các vũ công bay cao, xoay vòng với các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Những cánh bướm, hoa hồng dập dìu bay lượn xung quanh vật phẩm với các gam màu ngọt ngào, thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn, khi những vật phẩm này vụt xuất hiện trong game. Đây là vật phẩm cũng được khá nhiều đôi lứa yêu thích và cùng nhau chọn làm vật cam kết tình yêu trong game.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"