3 cái độc nhất của game Trinh Đế

Trao đổi nhanh với Playpark, đại diện NPH VGG đã chia sẻ 3 điểm nhấn mà game Trinh Đế hứa hẹn "tạo sóng" cho làng game Việt đầu năm 2015.

Dù chưa thể công khai hình ảnh và nội dung in-game với Playpark trước ngày 8/1/2015, song đại diện NPH VGG đã chia sẻ 3 điểm nhấn của game Trinh Đế:

1. Đây là sản phẩm do VGG trực tiếp tham gia phát triển với 1 studio game nước ngoài (VGG đã đầu tư số tiền lớn cho nhóm làm game này) trong suốt 1 năm trời với nhiều ý tưởng rất riêng. Theo đó game Trinh Đế sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới toanh ở thị trường Việt Nam và chưa từng ra mắt ở nước ngoài. Từ đây có thể thấy ý định đầu tư và thâu tóm các studio game nhỏ lẻ ở Trung Quốc của VGG là rất rõ ràng.

3 cái độc nhất của game Trinh Đế

2. Người mẫu Ngọc Trinh sẽ đóng vai trò thiết thực với sản phẩm thay vì chỉ làm đại sứ hình ảnh, chung tay quảng bá đơn thuần. Đặc biệt trong đoạn video clip game Trinh Đế sắp công bố vào ngày 8/1/2015 tới sẽ có sự xuất hiện hoành tráng của Trinh.

3 cái độc nhất của game Trinh Đế

3. Trinh Đế tự tin mang đến một lối chơi phá cách ở thể loại game Tam Quốc khi kết hợp yếu tố nhập vai pha trộn chiến thuật hoàn toàn mới và chạy tốt trên cả nền tảng mobile và PC.

3 cái độc nhất của game Trinh Đế

Trang chủ: http://trinhde.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"