PC
3 'đặc lợi riêng' game thủ Thục Sơn cần nhớ khi game Closed Beta 10h ngày 5/1

Một trong số những đặc lợi đó là Thục Sơn mở đường cho game thủ Thách đấu cược Nguyên bảo. Miễn bạn giỏi PK thì làm giàu từ game không phải ước mơ xa vời.

Thuộc thể loại ARPG, bên cạnh làm nhiệm vụ, tham gia vào các hoạt động PK là con đường ngắn nhất giúp bạn chứng tỏ thực lực, tạo dựng vị thế và danh tiếng trong thế giới ảo Thục Sơn. Trong game có nhiều hình thức PK hợp pháp giúp người chơi thỏa sức “phát tiết” như Võ Đài, Thách đấu.

Loading the player ...

Nếu bạn PK giỏi thì đừng bỏ lỡ cơ hội thách đấu với các game thủ khác trong Thục Sơn

Tuy nhiên, điểm tạo nên khác biệt giữa hệ thống PK của Thục Sơn với các tựa game online khác không ở hình thức thi đấu mà ở “đặc quyền” chỉ dành người chiến thắng.

Võ Đài tỉ thí – Đọ sức với những địch thủ “cân tài cân sức”

Tính năng Võ Đài của game sẽ mở ra khi nhân vật đạt mốc level 35. Võ Đài là đấu trường hợp pháp, nơi người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến 1 trong 10 nhân vật có chiến lực gần nhất với thứ hạng của bạn: 5 nhân vật thứ hạng trên, 5 nhân thứ hạng dưới. Điểm hay ở chỗ nguyên lý xếp đối thủ với chiến lực xấp xỉ vừa giữ được tạo kích thích trong các cuộc chiến, vừa giữ được sự công bằng cho người chơi.

3 'đặc lợi riêng' game thủ Thục Sơn cần nhớ khi game Closed Beta 10h ngày 5/1
Giao diện Võ Đài

Quyền lợi mà Võ Đài dành cho người chiến thắng chính là shop với nhiều vật phẩm thiết yếu và giá trị. Tại shop này, người chơi không dùng tiền tệ để trao đổi mà người chơi phải sử dụng điểm tích lũy từ các trận thắng. Thắng càng nhiều, tích điểm càng cao, càng đổi được nhiều vật phẩm. Đây chính là nơi “có tiền” cũng không thể mua được.

3 'đặc lợi riêng' game thủ Thục Sơn cần nhớ khi game Closed Beta 10h ngày 5/1
Cửa hàng vật phẩm riêng trong Võ Đài chỉ được đổi từ điểm tích lũy từ các trận thắng

Thách Đấu –  Con đường trở thành đại gia với hai bàn tay trắng

Trong thế giới ảo, việc không vừa mắt với nhau không phải là chuyện xa lạ, nếu như ngoài đời việc giải quyết mẫu thuẫn là hạ sách thì trong Thục Sơn, người chơi chỉ cần bật Thách Đấu và giải tỏa ân oán tại chỗ ngay từ những level đầu tiên bằng thao tác đơn giản: bấm chuột phải vào đối tượng, chọn So tài và đặt cược là xong.

3 'đặc lợi riêng' game thủ Thục Sơn cần nhớ khi game Closed Beta 10h ngày 5/1
Đăng nhập vào game là người chơi có thể So tài bất cứ lúc nào. Song dù bạn có khiêu chiến thế nào, cuộc đấu chỉ diễn ra khi địch thủ đồng ý.

Đặc quyền mang tới ưu thế cho các cao thủ PK chính là khoản tiền cược khi Thách Đấu. Hai đối thủ đồng ý so tài PK sẽ phải đặt một khoản cược bất kỳ, người giành chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ khoản cược đó.

3 'đặc lợi riêng' game thủ Thục Sơn cần nhớ khi game Closed Beta 10h ngày 5/1
Người chiến thắng là người nhận được toàn bộ khoản cược đã đặt trước đó

Đánh giá khách quan thì hình thức thi đấu PK của Thục Sơn không phải mới mẻ song bằng việc đưa ra các phần thưởng chỉ có được bằng PK, VIP cũng không mua được đã làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của các fan RPG và ARPG, thể hiện rõ tính cân bằng trong game.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, webgame ARPG Thục Sơn sẽ chính thức mở cửa. Với nhiều “đặc quyền, đặc lợi” như trên không thể nghi ngờ Thục Sơn sẽ trở thành đấu trường sinh tử quy tụ toàn bộ các cao thủ PK trong làng game Việt.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://thucson.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay
Group: https://www.facebook.com/groups/thucson.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.