Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song

Sở hữu hàng chục phó bản khác nhau, webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất Thục Sơn Vô Song luôn mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị ở thế giới đậm chất tiên hiệp. Trong đó có 4 địa điểm đươc xem là hot nhất của game này. 

Vệ Dương Thành – phó bản tổ đội

Cấp 60 nhân vật có thể mở giao diện phó bản tổ đội. Phần thưởng nhận được sau mỗi lần tham gia phó bản là túi quà (chứa các loại đá phẩm chất đỏ-tím-lam), đá cường hóa, kinh nghiệm, vàng khóa và củ khóa.

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song
Hình ảnh tại Vệ Dương Thành

Ngoài các phần thưởng nhận được, Vệ Dương Thành còn được xem là phó bản mang đến nhiều trải nghiệm thú vị bởi để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải phối hợp ăn ý, đồng lòng đồng sức quá trình vượt ải.

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song
Nhận vàng mệt nghỉ khi vượt ải Vệ Dương Thành

Trang Bị - phó bản cung cấp nguồn trang bị đa dạng

Bao gồm 6 loại phó bản khác là Đạo Tặc Trại, Vạn Yêu Điện, Tây Vực Cung, Phong Đô Điện, Nam Minh Điện và Tứ Linh Trận (cấp 100 - đây là phó bản yêu cầu cấp độ cao nhất ở hiện tại).

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song
Gia nhập phó bản Trang Bị

Để mở được giao diện phó bản trang bị, nhân vật cần đạt cấp 55 trở lên. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa 30 lượt vào phó bản, vượt ải thành công sẽ nhận được lượng kinh nghiệm và vàng khóa nhất định. Bên cạnh đó, nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận trang bị Nguyên Anh-Pháp Giới-Tiên Ngọc-Hồn Thạch...

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song
Một góc Tây Vực Cung của phó bản Trang Bị

Vượt Ma Cung – phó bản săn nguyên liệu

Là phó bản 3 sao, nằm trong hệ thống phó bản đơn. Nhân vật cần đạt cấp 58 trở lên mới có thể trải nghiệm tính năng này. Mỗi lần vượt ải thành công, nhân vật sẽ nhận được số lượng nhất định nguyên thần tinh, đá cường hòa, vàng và kinh nghiệm. Phó bản này khá đơn giản, chỉ cần người chơi chịu khó dành thời gian tham gia trải nghiệm là có thể nhận thưởng.

Những phó bản hút game thủ ở Thục Sơn Vô Song
Vượt Ma Cung – hành trình bí ẩn

Trấn Yêu Tháp – phó bản ấn giấu sách kỹ năng

Đạt cấp 45, nhân vật có thể mở giao diện phó bản Trấn Yêu Tháp. Phó bản này cấp 3 sao, có tối đa 50 tầng. Hạ gục boss ở mỗi tầng, vượt ải thành công, nhân vật sẽ nhận được sách kỹ năng bị động-nộ khí-tăng bậc, đá cường hóa và củ khóa.  

Loading the player ...

Clip đi phó bản Trấn Yêu Tháp

Đích đến cuối cùng của các loại phó bản chính là phần thưởng. Ngoài 4 phó bản hot nhất kể trên, Thục Sơn Vô Song còn rất nhiều phó bản khác để người chơi tham gia và thu thập thêm phần thưởng cho nhân vật.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/
Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

Thục Sơn Vô Song là webgame được chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Thục Sơn Chiến Kỷ. Game gây ấn tượng với đồ họa chibi đẹp mắt, tươi sáng, hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện và loạt tính năng đa dạng: PK, Phó bản, Hộ vệ, Thú cưỡi, Thiền, v.v..

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"