PC
5 tựa game thực tế ảo đáng chơi nhất hiện nay

Các tựa game thực tế ảo VR bắt đầu nở rộ trong năm 2016. Ở bài viết này sẽ điểm qua những tựa game VR đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.

5 tựa game thực tế ảo đáng chơi nhất hiện nay

1. ADR1FT

ADR1FT là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh là vũ trụ rộng lớn với câu chuyện về một phi hành gia tỉnh dậy trong không gian, giữa những mảnh vụn của trạm vũ trụ đã bị phá hủy… Kẻ sống sót duy nhất sau thảm họa, mất trí nhớ, với một bộ quần áo EVA đã bị hư hại nghiêm trọng đang rò rỉ oxy và không đường về.

Loading the player ...

Video trải nghiệm ADR1FT

Tham khảo thông tin chi tiết về ADR1FT tại đây.

2. Edge Of Nowhere

Lấy cảm hứng từ những truyện kinh dị của cố nhà văn Howard Phillips Lovecraft, Edge of Nowhere đưa người chơi đến với vùng núi tuyết Antarctica, nơi ẩn chứa những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Loading the player ...

Video trải nghiệm Edge Of Nowhere

Tham khảo thông tin chi tiết về Edge Of Nowhere tại đây.

3. Lucky’s Tale

Lucky’s Tale sẽ không có những cuộc phục kích đáng sợ, không có những màn đấu tranh dữ dội một mất một còn. Với một nền đồ họa dễ thương cùng cách chơi đơn giản, vui vẻ, Lucky’s Tale rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những buổi hội họp cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.

Loading the player ...

Video trải nghiệm Lucky’s Tale

Tham khảo thông tin chi tiết về Lucky's Tale tại đây.

4. Chronos

Chronos là tựa game có cơ chế chiến đấu rất độc đáo - đó là mỗi lần người chơi chết đi, nhân vật trong game sẽ già đi 1 tuổi. Khi càng già, nhân vật càng kém linh hoạt hơn, nhưng bù lại sẽ mạnh mẽ hơn và có kinh nghiệm nhiều hơn.

Loading the player ...

Video giới thiệu Chronos

Tham khảo thông tin chi tiết về Chronos tại đây.

5. Golem

Trong game này bạn sẽ vào vai một cô gái trẻ có khả năng điều khiển một con golem (người đá) bự như tòa tháp, đồng thời sẽ được phép khám phá thoải mái trong thế giới vừa ảo vừa thật của Golem.

Loading the player ...

Video giới thiệu Golem

Golem được phát triển dành cho PlayStation VR.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"