PC
9K Truyền Kỳ cho game thủ tiền mặt khi chơi game

Bắt đầu từ ngày 12/6 – 07/7/2014, hơn 300 triệu đồng “tiền tươi thóc thật” sẽ đến tay game thủ khi tải game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ.

“Tải 9K - Tiền mặt bao la” là chương trình khuyến mãi mở đầu cho loạt khuyến mãi khủng của 9K Truyền Kỳ nhân dịp ra mắt teaser ngày 12/6/2014. Dường như để cho sự khởi đầu trở nên bớt gian nan, nhà phát hành đã rộng tay chi hơn 300 triệu đồng tiền mặt làm phần thưởng cho màn khai pháo đặc biệt này.

Như vậy đánh tan cái nhìn ác cảm của game thủ “dễ gì moi được tiền của Nhà phát hành” thì 9K Truyền Kỳ cho game thủ thực sự được trải nghiệm cảm giác “sung sướng liên tù tì” khi mở ra cơ hội nhận tiền mặt mỗi ngày trong suốt quá trình diễn ra khuyến mãi. Theo đó nếu được thần may mắn mỉm cười, người chơi có thể nhẹ nhàng bỏ túi từ 500.000 đến 03 triệu đồng mỗi ngày. Riêng đối với ngày cuối cùng, cơ cấu giải thưởng sẽ thay đổi thành 09 giải thưởng “béo ngậy” trị giá lên đến 15 triệu đồng/giải.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chỉ cần tải trò chơi tại trang chủ 9K Truyền Kỳ về máy. Cài đặt thành công, người chơi bấm vào banner chương trình và tự do chọn con số mình yêu thích trong 05 số mà hệ thống đưa ra. Vậy là xong! Chỉ cần rung đùi nằm ngửa chờ đến 16h00 chiều hôm sau, lên CC Talk “tám” với bạn bè và chờ đợi xem mình có phải là người được sao băng may mắn rớt trúng đầu trong ngày hôm đó hay không. Đặc biệt nếu số may mắn hôm đó bạn chọn không trúng thì số đó sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau. Ngoài ra nếu bạn tham gia đều đặn mỗi ngày thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để trúng thưởng hơn.

Trang chủ: http://9k.com.vn/index.htm

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"