PC
9K Truyền Kỳ tặng gift code và cho game thủ "xí" tên đẹp

Lượng người tham gia “xí tên đẹp” trong ngày đầu mở server đặt chỗ đã chứng tỏ độ “nóng bỏng tay” của game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ trước thềm Open Beta 3/7

Vào lúc 9h00 sáng ngày 1/7/2014, 9K Truyền Kỳ mở 2 server Thần Long và Bạch Hổ cho game thủ xí chỗ đặt tên trước. Đến 15h00 cùng ngày, lượng game thủ tham gia đặt tên quá đông buộc NPH 9K Truyền Kỳ phải tạm ngưng tiếp nhận đặt chỗ tại máy chủ Thần Long. Đến 19h00 cùng ngày, Ban Điều Hành tiếp tục mở thêm 2 máy chủ nữa là Kim Long và Thần Hổ để đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn game thủ muốn có tên độc – đẹp – lạ vào viết lại giấc mộng giang hồ.

Đại diện Ban Điều Hành 9K Truyền Kỳ cho biết, tính đến 19h00 ngày 1/7/2014, có hơn 20,000 game thủ đã tham gia đặt chỗ trước, tập trung chủ yếu ở máy chủ Thần Long (Long Tộc). Một số game thủ do đăng ký trễ buộc phải chọn Bạch Hổ (Hổ Tộc) để đầu quân. Tình trạng này không khác nào việc xếp hàng dài mua bánh tráng trộn hot nhất Sài Gòn hoặc ăn sushi miễn phí ở Hà Nội mà báo chí lên tiếng trong thời gian gần đây.

Ghi nhận trong ngày đầu đặt chỗ, đã có rất nhiều cái tên “độc”, ăn theo trào lưu hay người nổi tiếng được các game thủ trẻ chọn đặt, chẳng hạn “Quân Kul”, “Happy Polla”… Đặc biệt, khá nhiều thành viên than phiền trên Fanpage rằng những cái tên phản ánh “hiện tượng cộng đồng mạng” như Lệ Rơi, Đắng Lòng đã không còn đặt được do có người nhanh chân xí trước.

9K Truyền Kỳ có 02 cụm máy chủ Long Tộc và Hổ Tộc. Hai cụm này vốn có mối hiềm thù sâu sắc nên sau này, khi 9K Truyền Kỳ khai mở những sự kiện lớn về liên server hay giải đấu thì mỗi cụm sẽ cử đại diện xuất sắc nhất để thi thố, tranh đoạt ngôi vị giữa quần hùng. Bạn đầu quân vào Rồng hay Hổ? Hãy nhanh chân chọn cho mình một server thích hợp để tranh đấu ngay từ bây giờ.

Nhân dịp mở thêm máy chủ cho gamer đặt chỗ, Playpark hân hạnh mang đến code 9K Lệnh Bài để game thủ sẵn sàng cho cuộc hành tẩu giang hồ vào ngày 3/7.

Mỗi code 9K lệnh Bài gồm các vật phẩm: Cầu Phúc lệnh, Tu Luyện Đơn – Trung, Hồi Thành Thạch, Đá Thuỷ Tinh lv4, Đá Thuỷ Tinh lv3, Lông Chúc Phúc, Túi Kinh Lôi, Củ Khoá…

Xem hướng dẫn nhập code tại đây: http://9k.com.vn/su-kien/su-gia-9k/huong-dan-39.htm

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"