PC
9K Truyền Kỳ táo bạo tặng quà cho tất cả fan Củ Hành

Bắt đầu từ 3/7 – 3/8, những ai là fan ruột của dòng game Củ Hành (bao gồm 3Q Củ Hành, Gunny, Thần Khúc, 2U, 2S, Boom, Hùng Bá Thiên Hạ) đảm bảo sẽ hồ hởi háo hức khi nhận được ưu đãi khủng từ chương trình Chơi Là Có Quà từ 9K Truyền Kỳ.

“Bánh ít” game Củ Hành đi, “bánh quy” game 9K lại

Nếu là fan ruột của dòng game Củ Hành (những sản phẩm kể trên) và có nhân vật được khởi tạo trong 9K Truyền Kỳ trước 23h59 ngày 02/7/2014, hãy nhanh chóng đăng nhập tại trang chủ của chương trình “Chơi Là Có Quà” để nhận ngay lập tức 500 Củ khóa, 02 Túi Phúc Vàng, 2.000 điểm 9K và 2 vạn bạc khóa. Những phần thưởng này rất hữu dụng cho tân thủ 9K khi mà game nhập vai này đang trong giai đoạn đầu mở cửa và rất khan hiếm tiền bạc để đập đồ và nâng cấp võ công.

9K Truyền Kỳ còn ưu đãi cho những gamer VIP của các tựa game Củ Hành với quà tặng là 2.000 Củ khóa, Thẻ Vip 01 Tuần, Túi Phượng Vũ, Quà Mặt Nạ. Bên cạnh đó, những thủ lĩnh bá đạo, quân đoàn trưởng, chủ vũ đoàn thuộc top 50 của những sản phẩm trên cũng nhận được 2.000 Củ khóa, Kiến Bang Lệnh, Túi Phượng Vũ và Quà Mặt Nạ.

Theo đúng tinh thần “bánh ít có đi thì bánh quy có lại”, mỗi khi thăng cấp trong 9K Truyền Kỳ, người chơi lại nhận được rất nhiều tặng phẩm tại 03 game 3Q Củ Hành, 2S, 2U. Còn gì sướng hơn việc lên cấp liền tù tì mà còn nhận nhiều phần thưởng hữu ích ở những game mình yêu thích.

Ngoài ra, trong thời gian này, game thủ cũng có thể tham gia hàng loạt các Promotion và các chương trình đua top nhận thưởng với phần quà cực kỳ hấp dẫn như: Chơi 9K siêu phẩm bao la, Đua Top 9K nhận ngay tiền mặt, …

Thêm mặt trận để bán hành và ăn hành

Nếu trước đây, fan Củ Hành thỏa thích bán hành trong 3Q, nhảy rã cặp giò trong 2U hay căng não với game chiến thuật Thần Khúc, game nhập vai Hùng Bá Thiên Hạ,… thì nay lại được thỏa thích “buôn hành giá sỉ” tại game 9K Truyền Kỳ.

Bán hành và ăn hành theo một phong các kiếm hiệp là trải nghiệm hoàn toàn mới với cộng đồng fan cứng của Củ Hành. Hàng loạt các tính năng hấp dẫn như Thi Đấu Môn Phái, Chiến trường Hắc – Bạch, boss võ lâm cao thủ, hái Linh Quả, Đào Bảo Gia Tộc… sẽ trở thành những mặt trận hành thả ga, hành cháy máy mà game thủ Củ Hành vốn rất yêu thích.

Với sự góp mặt của 9K Truyền Kỳ vào dòng game Củ Hành, cộng đồng “hành Việt” theo đó cũng lớn mạnh và thêm phần gắn kết hơn.

Trang chủ: http://9k.com.vn/cam-nang/cam-nang/index.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"