MOBI
9K Truyền Kỳ: Trưởng môn Côn Lôn trốn lên núi vì bị đòi quà

Được phác họa như một tuyệt thế cao thủ, sáng tổ Côn Lôn – Hà Túc Đạo tuy chỉ xuất hiện “vài nốt nhạc” đầu trong tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhưng cũng đủ khiến cho không ít người thích thú, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong game nhập vai 9K Truyền Kỳ, ẩn giấu đằng sau ngoại hiệu Tam Thánh danh giá, ít ai ngờ rằng nhân vật này từng phải trốn lên núi vì bị…đòi quà.

Hà Túc Đạo từng phải ẩn cư trên núi vì bị đòi quà?

Tương truyền rằng thuở thiếu thời, Hà Túc Đạo là một chàng thư sinh khôi ngô, tuấn tú và rất siêng năng học tập. Nhưng “phũ” thay, vì nhà nghèo nên chàng phải một mình bươn trải và tự túc lo tất cả. Vừa làm vừa học, mà càng làm nhiều thì học lại càng… ngu, chàng nhiều lần thi trượt, dẫn đến chán nản con đường công danh.Rơi vào bế tắc, chàng thư sinh hiền lành nhiều lần tính đâm đầu vào gối, lấy bún thắt cổ tự tử nhưng bất thành. Cuối cùng, số phận đưa đẩy, chàng đành phải lưu lạc vào kiếp “trai bao” tại xứ Thành Đô phù du, hoa lệ. Dù vậy, Hà Túc Đạo vẫn rất cẩn trọng giữ gìn tiết hạnh. Nhất quyết bán nghệ chứ không bán thân, chàng đăng kí một lúc hai khóa đánh đàn và chơi cờ cấp tốc. Nhờ tư chất thông minh và siêng năng tập luyện nên chỉ sau một thời gian ngắn thì chàng đã tinh thông cả hai môn.

Với tài nghệ của mình, chàng thư sinh nghèo rớt mồng tơi nhanh chóng nổi danh trong giới trai bao và được nhiều quý bà cao, to, đen, hôi để mắt đến. Dù vậy chàng vẫn giữ phong cách chảnh như con cá cảnh. Giữ gìn cho kỹ, khôn ba năm dại một giờ, trong đêm khuya thanh vắng nọ, vì thèm rượu chuối hột nên chàng thư sinh đã uống quá chén mà quên đóng cửa. Kết quả là mụ bán cá hàng xóm thấy được và ra tay cướp mất đời trai tân của họ Hà.Từ đó Hà Túc Đạo phải cam chịu sống trong cảnh bức ép của người tình “tạ mốt”. Dù hàng ngày cô nàng vẫn đều đều gửi quà cùng mấy kí cá để chàng tẩm bổ lấy sức nhưng với chàng thì cuộc sống ngày càng như địa ngục.

Sau những chuỗi ngày sống trong dày vò, Hà Túc Đạo quyết định chia tay nhưng lại bị người tình đeo bám với lý do… đòi lại quà. Quá sợ hãi, chàng chạy trốn đến núi tuyết Côn Lôn để lánh nạn. Trong lúc thân xác đói khát rã rời, chàng vô tình ăn được Linh Chi ngàn năm. Sau khi ăn xong thì công lực đại tăng, hàn khí bất xâm, thân thể cường tráng, vai u thịt bắp không kém gì Lý cao thủ hay Mách ca ca.

Lượm được bí kíp, Hà Túc Đạo thành Côn Lôn Tam Thánh

Không chỉ nhờ linh chi ngàn năm, trong một lần trượt patin trên động băng ở Côn Lôn, Hà Túc Đạo từng bị té đập đầu xuống đất, máu chảy ròng ròng. Sau cú va đập đó, một mảng băng chứa cuốn bí kíp bỗng dưng rơi trúng đầu. Hà Túc Đạo chạy lại mở ra thì mới biết đây là mật tịch thất truyền của một bộ kiếm pháp uy lực vô cùng.

Với tư chất võ học cao, chàng ngày đêm khổ luyện thần công và lập ra phái Côn Lôn 9K uy chấn thiên hạ. Bên cạnh kiếm, các tinh yếu võ công thượng thừa cũng được Hà Túc Đạo mang vào tiếng đàn và kỳ trận của mình. Danh hiệu Côn Lôn Tam Thánh từ đó mà được người đời biết đến.Côn Lôn 9K có gì hot?

Tuy không chắc là vô địch thiên hạ nhưng với thân pháp ảo diệu, kiếm pháp tỏa hàn khí lạnh thấu xương, đệ tử Côn Lôn 9K (hệ Thổ) trong game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ hoàn toàn có thể tự tin độc bộ giang hồ. Tuyệt chiêu Lôi Động Cửu Thiên đặc biệt của Côn Lôn 9K có khả năng thi triển cùng lúc 3 Lôi Trụ tấn công kẻ địch, xoá bỏ Thuẫn Nội Lực và giúp Côn Lôn trở thành phái cực “bá” trong game.Vũ khí: Kiếm
Ngũ Hành: Hệ Thổ
Đặc điểm: Cận chiến, Tàng hình, Thích khách
Sinh Tồn: 3.5/5
Đánh Đơn: 4.5/5
Đánh nhóm: 3.5/5
Bạo kích: 5/5
Độ khó: 4 sao

Trang chủ: http://9k.com.vn/index.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"