MOBI
Ám Hắc Tam Quốc bất ngờ tung ảnh Việt Hóa

NPH game khẳng định game đang được hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để bước vào giai đoạn Alpha test trong thời gian không xa.

Được mua về Việt Nam từ đầu năm 2014, tựa game MMO hành động Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) hôm nay bất ngờ tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. NPH của tựa game này cũng nhấn mạnh, game đang được hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để bước vào giai đoạn Alpha test trong thời gian không xa.

Nếu bạn chưa biết thì AHTQ là một webgame RPG do Giant – cha đẻ nhiều sản phẩm đã thành danh (đơn cử là Chinh Đồ) - sản xuất. Với sự kế thừa những tiến bộ công nghệ vượt trội của Giant, tựa game thuộc thể loại MMOARPG này chứa đựng nhiều tính năng hấp dẫn, vừa mang hơi thở huyền thoại của sử thi Tam Quốc, vừa mang tính chất hành động và tôn vinh người chơi.

AHTQ sẽ được giữ nguyên tên gốc khi phát hành tại Việt Nam. Game có 2 class tượng trưng cho hai thế lực là Mãnh Tướng và Quân Sư. Gameplay của AHTQ dành nhiều đất cho PvE, chứa đựng nhiều phụ bản lớn nhỏ thỏa sức cho game thủ vừa khám phá, vừa sáng tạo tư duy điều khiển nhân vật.

AHTQ đặc biệt với Hệ thống trang bị độc đáo, duy nhất. Hệ thống luyện cấp kỹ năng và hệ thống, nuôi dưỡng võ tướng, trong đó chứa đựng các tính năng nổi trội làm nên thành công là Hoàng Thành Tranh Bá, Vượt Ải Trảm Tướng, Săn Boss Thế giới, Vượt Hàng Yêu Tháp, Thủy Tinh Khoáng Chiến.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"