PC
Ám Hắc Tam Quốc giới thiệu tính năng phiên bản Mộng Đế Vương

Kênh Youtube của webgame Ám Hắc Tam Quốc vừa tung đoạn video clip giới thiệu các tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới mang tên Mộng Đế Vương.

Loading the player ...

Qua video clip và hình ảnh từ trang chủ thể hiện, chúng ta có thể điểm sơ nội dung của những tính năng hoàn toàn mới sắp xuất hiện trong game Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ):


Lạp Mệnh

Hai tính năng Châu báu mỗi tuần và Cây rung tiền cung cấp một lượng lớn vật phẩm thiết yếu và tiền đồng. Để làm nên “nghiệp lớn” cần có tài nguyên, có thể nói hai tính năng này phục vụ rất sát sao nhu cầu tranh đoạt vị thế của người chơi ở phiên bản mới.


Khiêu chiến boss, tích lũy vật phẩm đổi trang bị thần


Châu báu mỗi tuần.

Về trang bị, game AHTQ cập nhật thêm 2 tính năng mới là mở khóa trang bị và kế thừa trang bị. Hai tính năng này được đánh giá là sẽ tiết kiệm rất nhiều cho người chơi trong việc cường hóa hoặc khi muốn giao dịch những trang bị quý đã bị khóa. Đồng thời một chợ giao dịch cũng sẽ được mở ra. Với chợ giao dịch này người chơi có thể dễ dàng tìm được món đồ mình cần mới mức giá hợp lí nhất có thể hoặc treo bán vật phẩm muốn bán ngay cả khi đã offline.

Như vậy đến giờ phút này chúng ta có thể phần nào nắm được những điểm đột phá mới của AHTQ phiên bản Mộng Đế Vương.

Trang chủ: http://ahtq.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"