MOBI
Ám Hắc Tam Quốc "hút khách" nhờ sáng tạo

Ra đời khá muộn trong dòng game online Tam Quốc, nhưng Ám Hắc Tam Quốc vẫn vươn lên và khẳng định được vị thế của mình trong lòng game thủ.

Có được điều đó xuất phát từ những điểm lạ bên trong trò chơi.

Lồng ghép sáng tạo bối cảnh cốt truyện của La Quán Trung

Yếu tố đầu tiên có thể kể đến là Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) luôn bám sát nhưng lồng ghép các cốt truyện, nhân vật có thật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa vào game chứ không đi theo tuyến tính nhận – trả nhiệm vụ một cách vô hồn như các game thông thường. Từ hệ thống nhiệm vụ gắn liền với các điển tích như Hoa Đà chữa bệnh cho Quan Vũ, bái kiến Tào Tháo… đến các danh tướng hỗ trợ như Trương Phi, Triệu Vân, Điêu Thuyền… cùng nhiều NPC khiến người chơi có cảm giác thân thuộc, gần gũi…


Võ Tướng trong Ám Hắc Tam Quốc

Thậm chí một số cốt truyện khiến người chơi rơi nước mắt như cậu chuyện Vân Trần và Trương Phi ở mở đầu game.

Chú trọng đến trải nghiệm của người chơi

Diểm thứ hai khiến AHTQ trở nên mới lạ là AHTQ rất khéo léo trong quá trình xây dựng tính năng game. Hệ thống tính năng phong phú như Hoàng Thành Tranh Bá, Thủy Tinh Khoáng Chiến … được xây dựng quanh chủ đề xuyên suốt của game là giấc mộng xây nghiệp Đế Vương, bình định thiên hạ.


Hoàng Thành Tranh Bá – Nơi chinh phục giấc mộng Đế Vương

Bên cạnh việc mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ, đáng giá… AHTQ vẫn đảm bảo cân bằng được giữa yếu tố cốt truyện và trải nghiệm, không đẩy mọi thứ vượt quá xa ra khỏi giới hạn bối cảnh Tam Quốc như sai lầm của nhiều tựa game khác.

Trong quá trình vận hành game, từ phía NPH cũng rất biết lắng nghe tiếng nói từ phía người chơi để cải tiến, nâng cấp game phù hợp hơn. Đây là xu hướng đúng đắn nếu muốn duy trì và đưa game phát triển ổn định!

Phát triển, duy trì cộng đồng vững mạnh

Cộng đồng người chơi là yếu tố sống còn đối với một game online. Với AHTQ, việc duy trì, phát triển game luôn luôn song hành với chăm sóc, phát triển cộng đồng game thủ. Với nội tại ingame, việc lắng nghe ý kiến của game thủ để cải tiến game ngày một phù hợp với thị hiếu người chơi hơn luôn được đặt lên hàng đầu.


Một trong số rất nhiều event dành cho cộng đồng AHTQ vừa diễn ra

Với cộng đồng outgame, nhiều chính sách hỗ trợ cùng nhiều event Fanpage, Diễn đàn luôn diễn ra sôi nổi hàng tháng, thậm chí hàng tuần để duy trì sức nóng cho cộng đồng. Trung bình một tháng, có hàng chục event diễn ra cả ingame và out game. Nhờ vậy, nhiều bang tộc, hội nhóm game luôn duy trì, sinh hoạt rất sôi nổi.


Không khí thường thấy của các bang hội AHTQ ngoài đời thực

Bao nhiêu đó vẫn chỉ là một vài điểm nổi trội mà AHTQ đã thể hiện trong thời gian qua, tương lai vẫn còn phía trước. Tuy nhiên, nếu duy trì và phát triển theo định hướng vốn có rất đúng đắn của mình, AHTQ vẫn sẽ còn có thể tiến xa hơn để ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dòng game online bối cảnh Tam Quốc.

Trang chủ: http://ahtq.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"