PC
Ám Hắc Tam Quốc sẽ chính thức Alpha test ngày 15/5

Dồn dập mang đến bất ngờ cho cộng đồng game thủ Việt,  NPH Ám Hắc Tam Quốc cũng đã bất ngờ tuyên bố thời gian alpha test sẽ bắt lúc 10h sáng ngày 15/5/2014 tới và thời gian kết thúc giai đoạn thử nghiệm này là ngày 20/5/2014. Đặc biệt game thủ chỉ cần nhập code test là trực tiếp vào game mà không phải đăng ký tài khoản. Sẽ có đến 10.000 code test được phát rộng rãi cho game thủ trước giờ G.

Loading the player ...

Thế giới Tam Quốc dành cho anh hùng - mỹ nhân

Ngay từ tiêu đề, Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) đã tỏ rõ là một game mang bối cảnh thời Tam Quốc, chứa đựng nhiều mâu thuẫn, gút mắc của thời đại, cần có sức mạnh, trí óc của người chơi để làm chủ cuộc chơi. Sẽ không thể thiếu những chiến trường, quan ải rộng lớn, thỏa mãn khát khao chinh phục, thôn tính lẫn nhau.

Thế nhưng quan trọng hơn đây còn là một cuộc chiến của chính những anh hùng và mỹ nhân. Hai class - hai thế lực chính - cũng là tiêu biểu cho hai đại diện anh hùng và mỹ Nhân. Nếu Mãnh Tướng là class được tạo hình mạnh mẽ với những thuộc tính kiêu hùng của nhân vật nam, thì Quân Sư được xây dựng theo phong cách mỹ nhân, phong cách diễm lệ nhưng với kỹ năng khéo léo, sẽ không hề thua kém bậc nam nhân.

Vậy nhờ đâu AHTQ làm nên tên tuổi? Nhắc đến AHTQ, cộng đồng game thủ đã có dịp trải nghiệm game tại "xứ sở gấu trúc" sẽ khó mà quên được những đặc điểm nổi trội mà Giant đã dày công xây dựng cho tựa game mới này.

Hệ thống trang bị “duy nhất”

Duy nhất ở đây chính là nói về các chỉ số thuộc tính của trang bị người chơi. Đối với mỗi cấp trang bị ở AHTQ, thông qua giám định ngẫu nhiên, gamer sẽ làm chủ trang bị có thuộc tính đặc biệt nhất của riêng mình mà không có ai có trang bị với những chỉ số như bạn đã sở hữu.

Hệ thống luyện cấp kỹ năng không phụ thuộc level

Với AHTQ, không phải cứ nhân vật lên cấp độ thì kỹ năng sẽ được tăng theo để được đà “ỷ mạnh hiếp yếu”. Điểm hay của game chính là việc người chơi tự mình luyện skill để đảm bảo sức mạnh cá nhân. Đó là thông qua việc sử dụng kỹ năng thường xuyên, người chơi sẽ tích lũy được điểm thuần thục kỹ năng. Khi điểm thuần thục đạt giới hạn, tham gia hoạt động Long Đàm, nhận sách kỹ năng thì game thủ mới tăng cấp kỹ năng tiếp theo.

Hệ thống chiêu mộ và nuôi dưỡng võ tướng

Đã là game đề tài Tam Quốc, thì không thể nào thiếu được các tướng. Người chơi sẽ được miễn phí chiêu mộ cho mình các bộ tướng. Thông minh, dũng cảm và mạnh mẽ, những vị tướng này sẽ luôn đồng hành cũng gamer trên mọi chiến trường. Đáp lại, người chơi sẽ tăng sức mạnh các tướng của mình bằng cách nuôi dưỡng cấp tướng, và thông qua các phụ bản, gamer thu thập cho tướng các món trang bị cấp cao.

Như nhiều game nổi tiếng khác mà Giant đã sản xuất, AHTQ tuy là webgame nhưng được thiết kế, xây dựng nội dung không kém cạnh các client 2D bởi kỹ thuật tiên tiến và quy trình hoàn thiện.

Trang chủ: http://ahtq.vn/ (chưa mở)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"