MOBI
Ám Hắc Tam Quốc: webgame dung hợp giữa Diablo và MU Online open beta

Webgame nhập vai mới Ám Hắc Tam Quốc sẽ bước vào giai đoạn open beta và ra mắt máy chủ mới Gia Cát vào 10h sáng ngày 3/6/2014.

Điều người chơi mong mỏi

Ở giai đoạn closed beta, có thể nhận thấy rõ một điều là NPH Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) đã được chuẩn bị tốt hơn so với alpha test về các khâu dịch thuật, nội dung, gameplay, sự kiện. Nhưng dù vậy các giftcode bị lỗi và cảnh lag, dis trong game đã gây ra không ít bức xúc cho người chơi.

Người chơi Rita mong mỏi: “Mình muốn quá trình nhận giftcode sẽ diễn ra nhanh chóng hơn để ai cũng nhận được quà. Ngoài ra game cũng nên có biện pháp giảm tải lag”.

NPH Ám Hắc Tam Quốc nói gì?

Đi kèm với thông báo về ngày ra mắt giai đoạn chính thức vào hôm 3/6/2014, thì máy chủ mới Gia Cát Lượng cũng được NPH AHTQ đưa ra đi kèm nhiều sự kiện, cập nhật thú vị.

Đầu tiên đó là việc giftcode sẽ nhận một cách dễ dàng. Và để chào mừng sự kiện open beta, NPH sẽ dành tặngcác game thủ giftcode đang rất được ưa chuộng là code Anh Hùng, thay cho code Mỹ Nhân của lần trước.

Kế đến tất cả những yêu cầu của người chơi về đường truyền, tài khoản đăng nhập đều đã được NPH đáp ứng. Giảm thiểu tối đa mặt lag, dis trong quá trình máy chủ nghẽn đăng nhập hay bị quá tải.

Cuối cùng điển tích mời Gia Cát Lượng của Lưu Công cũng sẽ bắt đầu cho câu chuyện hội đủ nhân tài trong Tam Quốc. Từ đây, thế giới game AHTQ sẽ tạo điều kiện tối đã cho các bang hội gầy dựng cơ đồ. Vì thế sự ra mắt của một loạt các sự kiện mới trong chủ đề chinh phạt đã được khai mở, tạo động lực cho toàn bộ các game thủ tiến thân.

Vì như đã nói ở trên, quá trình chinh phạt cần có đủ tướng, đủ quân sư, đủ người có đức có tài. Thống lĩnh được hiền nhân, làm chủ được trận địa, đó là cái tài của người đứng đầu, kể từ đó mới có thể chinh phục thiên hạ. Cũng như trong game AHTQ, sau khi ba anh em Lưu Quang Trương kết nghĩa đào viên, cho đến khi mời được quân sư giỏi, là cả một quá trình chuẩn bị và hội tụ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Và trách nhiệm của sự thống lĩnh, tự do sáng tạo, dẫn dắt người tài ở đây chính là trách nhiệm của vị trí bang chủ.

Với giai đoạn mới này, AHTQ sẽ đưa game thủ đến với những cuộc chiến bất tận. Để từ đó mọi người chơi sẽ cảm nhận được sự sát cánh, cảm nhận được sự tinh nhuệ của từng thành viên trong bang, cảm nhận được đẳng cấp của người thống lĩnh, tôn vinh bang hội chiếm cứ và bảo vệ được Hoành Thành.

Trang chủ: http://ahtq.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"