MOBI
Attack On Titan tung trailer ấn định ngày ra mắt

Game ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng Attack On Titan cuối cùng cũng ấn định ngày phát hành kèm theo một trailer cực kỳ ấn tượng.

Attack On Titan tung trailer ấn định ngày ra mắt

Tại Tokyo Game Show 2015 hồi tháng 9, Koei Tecmo đã khiến các fan hâm mô phải lác mắt với đoạn clip gameplay Attack On Titan. NPH này cũng tuyên bố game sẽ ra mắt vào năm 2016 trên các máy chơi game PS4, PS3 và PS Vita. Rất nhiều người đã cảm thấy háo hức và mong mỏi đối với game này.

Loading the player ...

Hôm nay, trailer chính thức và ngày phát hành của Attack On Titan đã được Koei Tecmo công bố. Game sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản trên PS4, PS3 và PS Vita vào tháng 02/2016.

Attack On Titan tung trailer ấn định ngày ra mắt

Attack On Titan là game được phát triển bởi studio Omega Force dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của họa sỹ Isayama Hajime, Nhật Bản. Nội dung của game xoay quanh cuộc chiến chống lại bọn Titan khổng lồ của Eren và các bạn của mình. Đây là một game nhập vai đậm tính hành động. Người sẽ sẽ vào vai những chiến binh và sử dụng bộ động cơ 3D (3D Maneuver Gear) như các nhân vật trong truyện để chiến đấu và tiêu diệt bọ Titan.

Attack On Titan tung trailer ấn định ngày ra mắt

Attack On Titan tung trailer ấn định ngày ra mắt

Vào tháng 02/2016, Attack On Titan sẽ phát hành tại Nhật Bản còn ngày phát hành game ngoài lãnh thổ nước này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo lời của NSX thì phiên bản tiếng Anh của game sẽ ra mắt ở Phương Tây cũng trong năm 2016.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"