PC
Audition và cộng đồng được gắn kết trong suốt 7 năm
17/12/2013 19:24:40

Audition vẫn không ngừng chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trên thị trường trong suốt 7 năm bởi gameplay phong phú và một cộng đồng bền vững.

Bị gắn với biệt danh là “lời nguyền” đối với dòng game âm nhạc, vũ đạo tại Việt Nam, trong suốt 7 năm với hàng trăm phiên bản cập nhật hàng tháng, Audition vẫn không ngừng chứng tỏ vị trí độc tôn của mình trên thị trường bởi gameplay phong phú và một cộng đồng bền vững.

Cải lão hoàn đồng

Tháng 9/2013, Audition “lột xác” hoàn toàn trong phiên bản New Audition với công cuộc tái tạo kho đồ thời trang khổng lồ, âm nhạc đa dạng, phong phú để phù hợp hơn với giới trẻ. Đặc biệt hơn là tính năng sinh con thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng game thủ. Không chỉ cập nhật tính năng mới, tại phiên bản New Audition giao diện ingame và game play cũng được cải tiến và tối ưu hóa. Hơn 7 năm qua với những bản cập nhật hàng tháng New Audition vẫn không ngừng trẻ hóa về nội dung và hình ảnh để hấp dẫn game thủ trải nghiệm như những ngày đầu.

171213-6-2_pp_251.png

171213-6-1_pp_939.jpg

Cộng đồng gắn kết

Nhiều ý kiến cho rằng New Audition chỉ là “bình mới rượu cũ”, hay chê bai gameplay để lôi kéo tập khách hàng này sang chơi các game nhảy hiện đại hơn. Thế nhưng, ít ai hiểu được câu trả lời Audition vẫn vững chãi và khó có thể đánh đổ bởi sở hữu một cộng đồng đông đảo và có “văn hóa game” rõ rệt.

Ngay từ đầu, cộng đồng Audition được hoạt động theo định hướng của NPH. Mô hình Fam, Clan phát triển mạnh mẽ vào những năm 2006 – 2008. Những năm gần đây, khi nhận ra những thay đổi rõ rệt về thị hiếu của game thủ Audition, một mô hình mới được nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm. Club/Câu lạc bộ Audition ra đời với hoạt động hàng tháng, hàng tuần, gắn kết chặt chẽ game thủ với nhau.

171213-6-3_pp_910.JPG

VTC Game vẫn luôn đồng hành cùng cộng đồng trong suốt 7 năm qua với hàng loạt những sự kiện khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo, tài năng bằng những cuộc thi như: Miss Teen, Audition Contest, Audition Music Star Hunt,…. Hay mới đây nhất là một Đại nhạc hội Audition “dậy sóng” với 5000 khán giả, hay một Gala cuối năm tràn ngập hình ảnh vui vẻ vừa diễn ra tại Khoang Xanh, Hà Nội trong hai ngày 14 & 15/12/2013

171213-6-5_pp_961.jpg

171213-6-4_pp_276.jpg

Với sự hỗ trợ, dẫn dắt của nhà phát hành, cộng đồng Audition đang dần dần xích lại gần nhau, phá bỏ ranh giới về khoảng cách. Giờ đây, game thủ Audition không chỉ gặp nhau trong game nữa, mà hoàn toàn có thể gặp nhau, giao lưu trực tiếp thông qua các sự kiện hoạt động cộng đồng của VTC như sự kiện Gala Audition vào cuối tuần vừa qua tại Khoang Xanh với hàng loạt các sự kiện: thi đấu, tọa đàm với NPH, hoạt động tập thể thông qua các trò chơi,….

171213-6-6_pp_481.JPG

171213-6-7_pp_811.jpg

171213-6-8_pp_232.jpg

171213-6-9_pp_028.jpg

Ở một khía cạnh khác, trước sự ra mắt ồ ạt của các sản phẩm cùng loại thì hiện nay New Audition vẫn đang là bức tượng đài trong lòng những tín đồ yêu thích thể loại game âm nhạc, vũ đạo. Trước tính năng sinh con hay những sự kiện tri ân cộng đồng Gala Audition thường niên như vậy New Audition thực sự là gia đình thứ 2 đối với giới trẻ hiện nay.

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"