PC
Ba Đậu Yêu xuất hiện trong Vua Pháp Thuật
29/11/2013 12:17:14

Biểu tượng của TS Online đã bất ngờ góp mặt trong Vua Pháp Thuật dưới vai trò một chú pet.

Những mong chờ từ hơn 2 tuần qua của các game thủ Vua Pháp Thuật (VPT) đã được đền đáp xứng đáng vào sáng ngày 28/11, khi linh thú nổi tiếng trong TS Online là Ba Đậu Yêu đã được cập nhật vào trò chơi này. Có thể nói pet Ba Đậu Yêu Ác Ma của VPT đã tái hiện lại toàn bộ thần thái của thú cưng nổi tiếng này. Đặc biệt, thông tin về cách sở hữu Ba Đậu Yêu được NPH công bố mới đây càng khiến mọi người ngỡ ngàng vì điều này hoàn toàn trái với các suy đoán trước đó: cho rằng thần thú mới sẽ được bán tại shop với mức giá không hề rẻ.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Vua Pháp Thuật
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: vuaphapthuat.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Theo đó, việc sở hữu pet mới hoàn toàn nằm trong tầm tay của người chơi vì chỉ cần tập hợp các mảnh ghép nhận được từ phần thưởng của các hoạt động như: đi phụ bản, đổi điểm thi đấu tại đấu trường,…là có thể hoàn thành nhiệm vụ truy tìm mảnh ghép Thần Thú Tông Sư để có được pet Ba Đậu Yêu.


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"