PC
Vua Pháp Thuật đã rục rịch đón tết Giáp Ngọ 2014
16/11/2013 10:52:15

Vừa qua, webgame Vua Pháp Thuật (VPT) đã tổ chức sự kiện Sáng tạo Pet iu dành cho tất cả cộng đồng người chơi cùng tham gia. Theo đó sự kiện độc đáo và thú vị này nhằm mục đích kêu gọi các cư dân trong thế giới Vô Ưu cùng sáng tạo các loại Pet mới có hình dáng liên quan đến Ngựa, loài vật biểu trưng cho năm Giáp Ngọ 2014.

Luôn đem đến niềm vui cho toàn thể Vô Ưu Đại Lục là tiêu chí hoạt động của đội điều hành VPT. Đã có rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra để game thủ cùng nhau thiết kế như cánh, vật phẩm bay, tinh linh, thời trang...v...v…Nhưng với hơn 60% ý kiến mong muốn được cập nhật Pet mới theo cuộc khảo sát trên Diễn đàn và Fanpage VPT mà cuộc thi Sáng tạo Pet iu đã được tổ chức nhằm chiều ý của phần đông người chơi.


Cuộc thi thú hút được đông đảo người chơi tham gia

Sự kiện diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 5/12/2013 với nhiều phần quà cực giá trị cho người chơi thắng giải. Trong đó đặc biệt nhất là tặng phẩm Pet cam phẩm chất 2.3 - loài Pet mới mang hơi hướng của năm Giáp Ngọ được tặng riêng cho chính chủ nhân đã thiết kế ra nó.

Cho đến thời điểm này, cuộc thi mới diễn ra trong vòng 4 ngày nhưng đã nhận được sự tham gia trổ tài đông đảo của các game thủ VPT. Người chơi ở khắp các server cùng nhau tụ hội và thỏa trí tưởng tượng của mình với sự kiện thú vị này.

Như game thủ Flourisher (máy chủ Memory) mô tả đó sẽ là một chú ngựa trắng một sừng có cánh và có viền xanh lá cây bao xung quanh xung quanh (tượng chưng cho gió), trước ngực đeo một chiếc vòng có hình lá chắn, khi tấn công cánh co lại, đầu cổ tiến về phía trước với tốc độ cao.

Còn LộTiểuAnh lại nghĩ về một chú Pet là loài ngựa thần một sừng có đôi mắt trong và sáng như hai viên ngọc, thân màu trắng, bườm và đuôi có màu màu tinh khiết của nước biển, sừng là thứ có thể trị được mọi bệnh bệnh tật, cánh là cánh trắng của các thiên thần.

Hay với Stone Giant thuộc server Camy, đó sẽ là một chú ngựa trắng trên đầu có sừng nhọn phủ một lớp lông trắng bạch, ở 4 chân được phủ một lớp lông tuyệt đẹp giúp tăng tốc độ lên cực hạn...v...v...


Một sô mẫu Pet mà người chơi gửi về cho cuộc thi.
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Vua Pháp Thuật
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: vuaphapthuat.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Như vậy với Sáng tạo Pet iu người chơi có thể thả trí tưởng tượng của mình bay bỏng với hình dung về chú Pet có hình dáng, kỹ năng và bối cảnh xuất hiện khác nhau. Những ý tưởng đó có thể hiện thực hóa thành chú Pet thật hoặc có thể không, nhưng trên tất cả đó là sự tâm huyết và tấm lòng của tất cả các cư dân VPT được thể hiện thông qua các tác phẩm của mình.

Và qua cuộc thi Sáng Tạo Pet Iu, VPT cũng đã hé lộ thông tin về một Phiên bản mới với nhiều nội dung và tính năng hấp dẫn được cập nhật trong năm 2014.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"