PC
Bá Đồ: Chiến trường khốc liệt xuất anh hùng

Sau khi tung những hình ảnh cực độc để giới thiệu giàn thần tướng khủng của mình, Bá Đồ - tựa game chiến thuật sắp ra mắt trong tháng 9 tiếp tục giới thiệu những tính năng hot của mình, tất cả đều xoay quanh việc PK gần như không giới hạn.

Trong Bá Đồ có rất nhiều trận hình khác nhau như Khổng Tước, Thập Phương, Huyền Phong, Đại Nhạn, ….Người chơi sẽ tùy vào việc công kích đối thủ nào mà chọn lựa trận hình thích hợp. Điểm đặc biệt của các trận hình là tại các nút trận, nơi các thần tướng khác nhau trấn thủ, sẽ có những tác dụng khác nhau như tăng tấn công, phòng ngự hay bạo kích…Ngoài ra, người chơi có thể tự sáng tạo trận hình của riêng mình, đây là điểm khác biệt tạo nên dấu ấn cá nhân của mỗi người chơi.

PK không giới hạn

Vượt quan ải để tăng cấp trong Bá Đồ có độ thử thách rất cao, sẽ gây không ít khó khăn cho người chơi, nhưng dường như đây mới chỉ là phần phụ, bởi trong tựa game này, đáng chú ý nhất chính là những tính năng đối kháng giữa người chơi (PK) cực kỳ phong phú.

Qua ải trảm tướng

Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều cửa ải mà trấn giữ lại chính là những người chơi mạnh khác, càng vượt nhiều ải, người chơi sẽ nhận được nhiều chiến công.

Quốc chiến

Đây là một chiến trường thực sự, nơi tất cả tinh anh của 2 thế lực trong game đụng độ với nhau. Cũng vì là một chiến trường rất khốc liệt và khó xơi, nên người chơi sẽ không thể chiến đấu đơn độc mà phải chia thành các tổ đội và cùng nhau công, thủ các cứ điểm quan trọng cho thế lực của mình.

Liên đấu

Hệ thống thi đấu liên server được tổ chức định kỳ hàng tháng với phần thưởng cực lớn, có thể nhận được thần tướng hoặc trang bị thần thoại.

Công thành

Mỗi người chơi đều có thể chiếm được thành trì riêng cho mình, sau khi chiếm lĩnh thành công thì mọi giá trị về mặt kinh tế, quân sự của thành đó sẽ được người chơi tiếp quản. Chiếm cứ đô thành lớn sẽ cho lợi tức nhiều gấp bội, nhưng điều kiện và cái giá phải trả cũng không hề nhỏ.

Ám sát

Một chức năng rất mới lại và thú vị, khi trở thành tinh anh của liên minh, người chơi sẽ được giao những nhiệm vụ ám sát những nhân sự cao cấp của các thế lực đối địch.

Tất cả những tính năng này đều sẽ góp phần tăng chiến lực, khả năng chiến đấu của người chơi để tiến gần hơn tới việc chinh phục những mục tiêu cuối cùng trên con đường xây dựng bá nghiệp. Sau Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long…thì Bá Đồ là một trong những game có hệ thống tính năng thuộc loại đa dạng bậc nhất, chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ bận rộn không ít và đa phần đều hướng người chơi vào việc “xử” một đối thủ mạnh nào đó.

Cũng vì có nhiều môi trường PK ở cấp độ khác nhau, nên người chơi dù ở đẳng cấp nào cũng sẽ luôn tìm được đối thủ và mục tiêu phù hợp với khả năng của mình và không cảm thấy bị đè nén bởi những người chơi có cấp độ vượt trội hơn.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn trong game Bá Đồ đang chờ đợi người chơi khám phá. Trí tuệ, tài năng, bản lĩnh anh hùng, khả năng điều binh khiển tướng, sự nhạy bén trong lúc xuất chinh sẽ giúp game thủ vượt qua những thử thách của trò chơi để trải nghiệm một thế giới Tam Quốc đầy khác biệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"