MOBI
Giải đấu đầu tiên của Bá Đồ chính thức khởi tranh

Giải đấu “Vạn Vương chi Vương” của Bá Đồ đã bắt đầu, với một phần thưởng ... không tưởng.

Bá Đồ có lối chơi chiến thuật theo lượt, nhưng lại kết hợp với yếu tố tầm đánh và di chuyển – ngoài vấn đề chỉ số, người chơi còn phải quan tâm cả đến vấn đề kỹ năng đặc biệt và thời điểm tung tuyệt chiêu của nhân vật.

Bá Đồ

Chính vì cách chơi mới lạ này, Bá Đồ nhanh chóng trở thành một cộng đồng mới của dân “nghiền” game chiến thuật. Tuy nhiên, giống như mọi tựa game chiến thuật khác, nhu cầu cạnh tranh không ngừng nghỉ luôn là vấn đề mà Bá Đồ phải giải quyết. Mặc dù đã có hệ thống PK rất phong phú như lôi đài, luận kiếm, chém tướng, ám sát, cướp thành... người chơi vẫn luôn tìm kiếm cơ hội mới để thể hiện sức mạnh và trí tuệ của mình.

Bá Đồ

Đáp ứng nhu cầu đó, vào ngày hôm nay, NPH Maxgate đã tung ra website “Bá Đồ- Vạn Vương Chi Vương”, với nội dung tổng quát sơ lược về giải đấu PVP có quy mô tất cả các server, với mục đích chọn ra nhà vô địch đầu tiên của cả cộng đồng Bá Đồ.

Bá Đồ

Giải đấu được chia ra thành nhiều cấp, 40-50, 51-60, 61-70. Thông thường, thời gian đạt đến cấp độ có thể thi đấu chỉ mất chừng 2 ngày chơi, vì thế, hầu như tất cả game thủ đều có thể tham gia liên chiến. Dù không đạt được thứ hạng cao, họ vẫn nhận được những vật phẩm quý giá để làm tài nguyên phát triển tiếp.

Đối với tuyển thủ giành thứ hạng cao, phần thưởng của họ sẽ vô cùng phong phú, với các trang bị cuối cấp chỉ có thể tìm được thông qua liên đấu. Đặc biệt, nhà vô địch toàn server sẽ nhận được Thần tướng Hoàng Nguyệt Anh – một trong những võ tướng dạng khống chế, làm tê liệt mạnh nhất game, với chỉ số “như trong mơ” và kĩ năng hóa cừu vô cùng bá đạo.

Bá Đồ
Bá Đồ

Liên đấu “Vạn Vương Chi Vương” là một sự kiện hàng tháng. Như đã đề cập, chỉ cần tham gia giải đấu, người chơi đã có thể nhận được những hồi đáp cực kì phong phú, vì thế, người chơi có thể coi đây là một cơ hội cực tốt để có được khởi đầu thuận lợi hơn, hoặc vượt qua những trở ngại trước đây do thiếu thốn tài nguyên.

Chi tiết giải đấu: http://bado.maxgate.vn/lien-chien

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"