PC
Bá Đồ chính thức khai hỏa cùng loạt sự kiện hấp dẫn

Sau quá trình chuẩn bị hoàn tất, webgame chiến thuật Bá Đồ đã chính thức ra mắt chào đón game thủ tham gia vào 10h sáng ngày 3/9.

Trong ngày đầu ra mắt, Bá Đồ đã tung ra hàng loạt sự kiện khai mở hấp dẫn dành cho những game thủ tham gia sớm nhất, trong đó có vô số phần thưởng như tiền vàng, chiến công…và nhiều bảo vật giá trị khác

Không chỉ có vậy, nhiều loại giftcode với giá trị lên tới hàng triệu đồng cũng đã được NPH gửi tặng để người chơi có thể dễ dàng vượt qua những của ải ban đầu của Bá Đồ.

Giới thiệu về webgame Bá Đồ:

Bá Đồ là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Ebogame. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời đại “Tam Quốc” quen thuộc, người chơi sẽ cần gây dựng cơ nghiệp để đạt lấy mục đích thống nhất thiên hạ mà bất cứ vị chư hầu nào ở giai đoạn đó cũng thèm muốn.

Tựa game này tạo được ấn tượng ngay từ phong cách thiết kế đồ họa. Thay vì áp dụng tông màu sáng với tạo hình chân thực bám theo nguyên gốc, thì Bá Đồ lại có dáng vẻ u tối, các nhân vật cũng được cách điệu với dáng vẻ đáng sợ hơn, điều đó làm cho người trải nghiệm có cảm giác được lạc vào một thế giới thần bí của thần linh và tà ma chứ không phải thời lịch sử chân thực.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hoạt động để người chơi khám phá như tính năng PK, hệ thống binh khí, hoạt động khiêu chiến danh sĩ, thiên hạ đệ nhất…

Nhận dịp game chính thức ra mắt, Playpark xin gửi tặng quý độc giả 500 gift code:

Trang chủ: bado.maxgate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"