PC
Bá Đồ: Phó bản tinh anh thử thách người chơi

Theo như thông báo của NPH MaxGate, Bá Đồ sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong phiên bản này và đáng chú ý nhất là sự ra mắt của hệ thống Tranh Đoạt.

Mặc dù mới chỉ ra mắt chưa được một tháng, game chiến thuật phong cách Nhật - Bá Đồ đã thực sự gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt Nam bởi cả lối chơi mới lạ lẫn hệ thống đãi ngộ hấp dẫn.

Dù là webgame, nhưng Bá Đồ có lượng nội dung khá phong phú. Game sử dụng một cơ chế khá giống game nhập vai: Vượt phó bản lấy tiền, trang bị, võ tướng... giúp cho người chơi chăm chỉ có thể tăng cường chiến lực rõ rệt nếu khéo tinh chỉnh.

Tuy nhiên, trong phiên bản đầu tiên, Bá Đồ chỉ có những phó bản thường, với độ khó không cao. Những phó bản khó khăn nhất đều là các nút chốt để tăng cấp độ - vì thế một lẽ rất thường tình là phần thưởng kiếm được sẽ không vượt cấp.

Trong bản cập nhật mới nhất của Bá Đồ, ra mắt vào ngày 24/9, một thử thách mới đã được đưa vào game: Phó bản Tranh Đoạt. Đây là nơi người chơi có thể thử cực hạn của mình, bởi đây là những phó bản không bị giới hạn bởi cấp độ, nhưng có độ khó kinh người.

Để đề bù cho nỗ lực của các nhà chinh phạt, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những trang bị cuối game mạnh mẽ nhất. Đây vừa là bằng chứng cho chiến lực hùng mạnh, vừa là bước chuẩn bị tốt cho những thử thách mà nhà phát hành Maxgate chuẩn bị đưa đến các game thủ.

Trong phiên bản này, người chơi còn có cơ hội kiếm được miễn phí thần binh Thiên Phương Họa Kích của chiến thần Lữ Bố. Thần binh là một trong các tính năng cho người chơi cấp cao của Bá Đồ, cho phép một võ tướng ngoài trang bị đang cầm của mình có thể dùng thêm một vũ khí tối thượng, nâng chiến lực của họ đến một ngưỡng hoàn toàn mới.

Theo như thông tin từ NPH thì đây mới chỉ là một bản nâng cấp nhỏ, mở đường cho một bigupdate sẽ ra mắt vào đầu tháng 10. Bá Đồ chính thức nâng cấp đồng thời chính thức ra mắt máy chủ thứ 6 – Di Lăng vào lúc 10h00 ngày 24/9.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Playpark xin gửi tặng 300 gift code:

Trang chủ: http://bado.maxgate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"