Bá Đồ: Top 5 thần tướng bá đạo nhất

Hãy cùng điểm mặt những vị tướng đang được yêu thích nhất của Bá Đồ, tựa game chiến thuật phong cách Nhật Bản vừa ra mắt và đang rất được chú ý.

Hạng 5: Quan Vũ

Là một trong Ngũ hổ tướng của nhà Thục trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, không có gì lạ khi Quan Vũ có sức mạnh đáng nể trong giàn tướng của Bá Đồ. Là tướng cam đầu tiên mà người chơi có thể chiêu mộ, Quan Vũ có các chỉ số võ dũng, tốc sát và thể phách đều cao khiến vị tướng này khá toàn diện và cân bằng. Với tuyệt chiêu Chân Đoạn Không Trảm gây sát thương tới 3 đối thủ, Quan Vũ là danh tướng không thể thiếu để người chơi vượt qua những phụ bản khó ở giai đoạn đầu của Bá Đồ.

Hạng 4: Thái Sử Từ

Thái Sử Từ là danh tướng của Đông Ngô, người đã từng giao chiến ngang tài ngang sức với Tiểu bá vương Tôn Sách, tiếc rằng ông mất sớm nên nhà Ngô mất đi một nhân tài khi bước vào giai đoạn tam phân thiên hạ. Trong Bá Đồ, Thái Sử Từ là một tanker hạng nặng nhưng vẫn có đủ khả năng gây sát thương khiến cho địch thủ không thể bỏ qua mình.

Hạng 3: Quách Gia

Cũng là một nhân tài yểu mệnh khác của Tam Quốc, Quách Gia được coi là quân sư số một của nhà Ngụy , lập không ít công lao cho Tào Tháo. Dù được mô tả là một thư sinh nho nhã, có chút yếu đuối nhưng ở thế giới Bá Đồ thì Quách Gia lại trông khá ngầu. Với khả năng tấn công tới 3 mục tiêu,và đòn tất sát Hồng Ngọc Thảo Thế Thiết gây sát thương cực lớn lên toàn bộ kẻ thù, Quách Gia là một trong những pháp tướng đáng sợ nhất khi phải đối mặt, nhất là nếu vị tướng này được bảo vệ bởi một dàn tank “khủng” như Thái Sử Từ, Điển Vi, Mạnh Hoạch…

Hạng 2: Chân Cơ

Không phải là mỹ nhân duy nhất trong giàn tướng của Bá Đồ, nhưng Chân Cơ lại đặc biệt được yêu thích không chỉ bởi được thiết kế cực kỳ nổi bật mà còn vì sức mạnh đáng nể của mình. Với khả năng tấn công một mục tiêu với sát thương lớn và có tỉ lệ bạo kích cao, Chân Cơ là một “sát thủ” thực sự trên chiến trường đối với các tướng phép và bắn xa của đối thủ.

Hạng 1: Lữ Bố

Chiến thần Lữ Bố thực sự là “hot boy” của Bá Đồ, để sở hữu Lữ Bố là điều không hề đơn giản, nhưng có vị tướng này trong tay, quân chủ sẽ như hổ mộc thêm cánh. Lữ Bố có chỉ số cực cao, vũ khí có thể tấn công nhiều mục tiêu, kỹ năng Chân Đoạn Ảnh Viêm Sát Phá có thể cấm đối phương dung phép và đặc biệt là chiêu tất sát “Quỷ Liệt Vô Song có sức mạnh không kém Hồng Ngọc Thảo Thế Thiết của Quách Gia.

Hơn thế nữa, trong bản nâng cấp nhỏ gần đây của Bá Đồ, Phương Thiên Họa Kích – thần binh của Lữ Bố đã được tung ra, khiến Lữ Bố nhanh chóng trở thành một mục tiêu săn đón của những nhà cầm quân trong Bá Đồ. Khát khao chinh phục và dẫn đầu là ước muốn của rất nhiều người. Vì thế, những cuộc phân tranh của Bá Đồ lại sẽ tiếp diễn, thậm chí có phần khốc liệt hơn trong thời gian tới.

Ngày 17/9, Bá Đồ tiếp tục mở thêm máy chủ Phàn Thành để đón các vị quân vương mới. 

Trang chủ: http://bado.maxgate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaD

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.