Ba kiểu kiếm tiền phổ biến trong Kiếm Thế
07/10/2013 10:24:17
Kiếm Thế GAME CLIENT
Bôn tẩu trong game Kiếm Thế, mỗi nhân vật phải tự trang bị cho mình những vật dụng, hành trang cần thiết. Trong đó ngân lượng là yếu tố quan trọng để người chơi có thể giao thương, biếu tặng kẻ cơ nhỡ hoặc phiêu bạt giang hồ. Nhưng làm sao để có ngân lượng?

Kiểu vừa đủ xài

Có nhiều cách để game thủ có thể kiếm Bạc vạn trong quá trình hành tẩu giang hổ. Đầu tiên nhân vật chỉ cần tham gia các hoạt động tích lũy điểm năng động như phó bản, chiến trường,...để kiếm đá 7 cạnh. Đồng thời hoàn thành 5 nhiệm vụ Hiệp Khách mỗi tuần. Kết hợp 2 vật phẩm này với nhau, nhân vật có cơ hội sở hữu đá 8 cạnh để mở ra đá Bảo Thạch cấp 5. Giao thương với những người chơi cần viên đá này, nhân vật có thể kiếm được một khoản kha khá.

Đồ mài đá – Nguyên liệu đầu tiên để kiếm Bạc

Cách thứ hai là tham gia các tính năng và hoạt động trong game thường nhật để đổi lấy 12 vạn bạc mỗi tuần tại NPC Lễ Quan. Và cuối cùng là buôn bán, trao đổi các phần thưởng từ sự kiện để kiếm thêm ngân lượng.

Kiểu “tà đạo”

Với kiểu kiếm tiền này, game thủ phải có thật nhiều tài khoản. Mỗi tháng game thủ chỉ cần cho các nhân vật của mình tham gia tính năng Liên Đấu một lần. Đến cuối tháng, người chơi đã có thể nhận được không ít phần thưởng. Mang những phần thưởng này trao đổi với người chơi khác cũng sẽ thu được một khoản ngân lượng không nhỏ.

Săn boss - Cách làm giàu rất hiệu quả

Ngoài ra đối với những “tân binh” đang hành tẩu tại máy chủ mới thì đây chính là “miếng mồi béo bở” để các game thủ có thể thỏa sức thực hiện kế hoạch kiếm tiền theo phong cách của riêng mình. Chẳng hạn như trang bị auto xịn, cắm máy tham gia vào phó bản truy tìm đồ quý hiếm. Bạch Hổ Đường và săn boss Hoàng Kim cũng là cách giúp người chơi nhận được nhiều Huyền Tinh và trang bị.

Kiểu thương gia

Chế đồ và danh vọng tuy là cách không mấy mới lạ nhưng hiệu quả mang lại rất tốt. Với kỹ năng chế đồ đạt cấp 80, người chơi có thể sử dụng tinh lực, hoạt lực và nguyệt ảnh thạch để tạo ra những trang bị phẩm chất cao và bán lại cho người chơi khác để thu lời. Hoặc đơn giản hơn là game thủ có thu thập đủ 11.000 Tinh Hoạt Lực để chế Bình Tinh Hoạt Lực Kỳ Diệu bán trực tiếp cho những người có nhu cầu.

Bình Tinh Hoạt Lực cũng mang lại nguồn thu cho nhân vật

Sau khi phiên bản Đại Kiếm Hội ra mắt, vũ khí Thần Sa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Nguyên liệu Thần Sa và tinh hoạt lực theo đó cũng đang trở nên rất hot. Vì vậy người chơi có thể kinh doanh các “mặt hàng” này để kiếm lời hoặc thậm chí là trực tiếp truy tìm chúng.

Một cảnh đi “săn” tại Đảo Thiên Tử

Dù chưa hẳn là những cách giúp game thủ kiếm tiền tốt nhất nhưng trên đây lại là các mẹo nhỏ rất hữu ích để những “tân binh” tự làm giàu cho chính mình. Con đường trở thành những phú hộ giàu có chắc chắn sẽ phải do chính người chơi tự nỗ lực mà có.

Asiasoft vẫn nắm quyền phát hành Hiệp Khách Giang Hồ 2 ở Việt Nam

MOBA có thật là tên gọi chính xác?

TIN ĐÁNG CHÚ Ý

MOBA thế hệ 2 trao quyền phát hành cho Asiasoft tại Đông Nam Á, có Việt Nam
Vườn Mỹ Nữ ghi điểm bằng lối chơi tổng hợp
Game thủ Việt gượng ép Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D phải có auto
Tìm hiểu về Mộc Đế Online 100% Nhật Bản sắp ra mắt tại Việt Nam
Game Thánh Tưng hay Thánh Tướng?
+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!