PC
Bản Demo của Halo Wars 2 đã đến tay game thủ toàn thế giới
24/01/2017 17:00:00

Halo War 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực dành cho PC và Xbox One sẽ được chính thức mở cửa vào tháng tới. Hiện tại, nhà phát hành Microsoft đã đưa ra một bản demo multiplayer để game thủ có thể thoả sức trải nghiệm trước gameplay hành động cực gây cấn.

Bản Demo của Halo Wars 2 đã đến tay game thủ toàn thế giới

Halo Wars Blitz sẽ là phiên bản miễn phí cho những ai sử dụng máy tính hệ điều hành Windows 10 hoặc sở hữu tài khoảng Xbox Live Gold. Đây sẽ là tựa game thay thế cho những tựa game chiến thuật thời gian thực trước đây với việc thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở chiến đấu và phát triển chiến lược đội hình dựa trên các thẻ bài/thẻ tướng.

Loading the player ...

Người chơi sẽ được lựa chọn một gói thẻ ngẫu nhiên, sau đó sẽ tự do xây dựng chiến lược cho đội quân của mình tuỳ theo sở thích và ngân sách của mỗi người trước khi bước vào trận chiến. Bản demo hiện tại đã có thể cho phép người chơi chiến đấu trực tiếp với nhau, tuy nhiên ở bản demo này người chơi vẫn phải đấu với AI ở trận cuối cùng.

Bản Demo của Halo Wars 2 đã đến tay game thủ toàn thế giới

“Đối với người hâm mộ tựa game chiến thuật thời gian thực, Blitz sẽ đưa người chơi tiến thẳng vào những trận chiến đầy kịch tính” - theo một thông cáo của Microsoft. “Chiến binh kỳ cựu này sẽ trở lại với một phiên bản đòi hỏi người chơi phải vận dụng chiến thuật nhiều hơn nữa thông qua việc xây dựng cứ điểm, đào tạo quân đội và lối đánh của mỗi người”. Bản Demo sẽ chính thức mở cửa vào ngày 30/01 sắp tới đây, cùng Playpark chờ đón những thông tin tiếp theo nhé.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"