PC
Bản mod game cho phép săn Pokemon với góc nhìn thứ nhất

Không chỉ săn bắt các pokemon với góc nhìn thức nhất mà người chơi cũng có thể sử dụng thêm kính VR để tăng độ thú vị khi trải nghiệm bản mod này.

Bản mod game cho phép săn Pokemon với góc nhìn thứ nhất

Pokémon Evolved là một bản mod của tựa game sinh tồn thú vị ARK: Survival Evolved. Với bản mod này, người chơi thay vì săn bắt các loại khủng long thời tiền sử sẽ chuyển sang săn lùng các Pokemon. Hiện tại bản mod này có đang có sẵn trên Steam Workshop và bạn có thể tải nó về miễn phí để trải nghiệm (tất nhiên bạn phải đang sở hữu game ARK: Survival Evolved). Đây là bản mod vô cùng thú vị và được rất nhiều game thủ tỏ ra thích thú khi nó xuất hiện trên Steam.

Loading the player ...

Cách đây ít ngày, đã có 1 thông báo cảnh cáo vi phạm bản quyền từ steam dành cho bản mod này khiến nhiều người cảm thấy bối rối và truyên tin phải nhanh chóng tải nó về trước khi nó bị khóa lại. Tuy nhiên, đến hôm nay thì thông báo này đã mất đi. Theo người tạo ra bản mod này - Mystic Academy, thì anh không hoàn toàn sáng tạo ra các hình ảnh từ đầu mà có sử dụng các mô hình và hình ảnh động từ Pokémon X / Y. Tuy nhiên, thông báo vi phạm bản quyền này không phải của Nintendo đưa lên cho Steam mà là một một modder khác.

Bản mod game cho phép săn Pokemon với góc nhìn thứ nhất

ARK: Survival Evolved là game sinh tồn rất thú vị có hỗ trợ VR ra mắt trên steam vào tháng 6 năm 2015. Game được rất nhiều người yêu thích và là 1 trong 5 tựa game nổi bật nhất Steam trong một thời gian dài. Trong trò chơi, game thủ sẽ tỉnh dậy bên bở biển của một hòn đảo rộng lớn được bao phủ bởi rừng rậm và hàng chục loài sinh vật thời tiền sử có cả voi Ma-mút và khủng long. Người chơi sẽ phải sinh tồn bằng cách thu thập nguyên liệu xây dựng căn cứ, săn bắt các loài thú. Kể từ khi game cho phép tích hợp với hệ thống Steam Workshop – nơi người chơi chia sẻ những nội dung tùy chỉnh của game, thì có đã rất nhiều bản mod thú vị được chia sẻ. Và chắn chắn 1 điều Pokémon Evolved là bản mod được nhiều người yêu thích và quan tâm nhất.

Các bạn quan tâm tới bản mod này có thể truy cập VÀO ĐÂY.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"