Bạn sẽ chọn môn phái nào khi vào game Ngộ Không 3D?

Ngộ Không 3D là tựa game client full 3D đáng chú ý trong tháng 9/2014 tới. Đây là tựa game cài đặt đầu tiên cho phép người chơi bái Tôn Ngộ Không làm sư phụ, đại náo thiên cung, cướp ngôi Ngọc Hoàng. Đồ họa đẹp, cách chơi đột phá nhưng vẫn dễ nắm bắt giúp Ngộ Không 3D có nhiều cơ hội để bùng nổ, xóa tan đám mây mù ảm đạm đã đeo bám thể loại game client 3D trong thời gian dài vừa qua.

Trước khi tận tay trải nghiệm game vào đầu tháng 9 tới, cùng điểm lại ưu nhược điểm của 5 đại môn phái trong Ngộ Không 3D:

Bồ Đề Tịnh Giả

Bồ Đề Tịnh Giả sở hữu những pháp môn vô lượng, có thể tăng phòng thủ, trị thương thậm chí hồi sinh cho đồng đội. Có thể nói, đây là môn phái “siêu buff” không thể thiếu trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Loading the player ...

Nhận xét: Bồ Đề Tịnh Giả là môn phái “siêu buff”, sức sống bền bỉ, khó bị đánh ngã nhưng cũng khó đánh ngã người khác.
Ưu điểm: Đánh từ xa, phòng thủ cao, có thể làm suy yếu đối thủ, hồi máu cho bản thân và đồng đội.
Nhược điểm: sức tấn công kém, tu luyện vất vả

Thục Sơn Kiếm Tiên

Tay phải vận kiếm, tay trái dụng chưởng lực, Thục Sơn Kiếm Tiên mang sức mạnh siêu phàm có thể triệu hồi tiên thuật. Đệ tử Thục Sơn khi tu luyện lấy linh khí làm chính sau đến định lực. Với kỹ năng tấn công xa, Thục Sơn Kiếm Tiên triệu hồi lôi thuật kết hợp với kiếm pháp tạo ra những trận pháp kiếm thuật vô cùng huyền diệu.

Loading the player ...

Nhận xét: Thục Sơn Kiếm Tiên chuyên về tấn công và sát thương phép, nhưng khả năng sinh tồn yếu.
Ưu điểm: Đánh từ xa, tấn công đồng đội tốt.
Nhược điểm: Sinh lực yếu, khả năng hỗ trợ đồng đội không nhiều.

Thần Hầu Thiên Binh

Thần Hầu Thiên Binh lấy sát thương vật lý làm chủ đạo, các kỹ năng của môn phái này mang đặc tính thiên về cận chiến hơn là tấn công tầm xa. Khi Thần Hầu Thiên Binh xuất chiêu, ngoài sát thương gây ra, họ cũng tác dụng một số hiệu ứng khống chế đối phương như choáng và định thân.

Loading the player ...

Nhận xét: Thần Hầu Thiên Binh là lớp nhân vật cận chiến vật lý, công cao, thủ khỏe, thích hợp xung phong hãm trận.
Ưu điểm: Sinh mệnh cao, thủ khỏe, tấn công đơn và đa mục tiêu đều mạnh.
Khuyết điểm: Kém linh hoạt

Ngưu Vương Vu Cốc

Đệ tử chân truyền của Ngưu Vương Vu Cốc là bậc thầy về chiến thuật, không tỏ ra quá áp đảo đối thủ trong trận đấu thậm chí có phần tỏ ra thất thế, nhưng đến khi đối thủ say sưa men thắng lợi thì lúc đó sức mạnh thật sự của Ngưu Vương mới bắt đầu lộ rõ.

Loading the player ...

Nhận xét: Ngưu Vương Vu Cốc khống chế đối phương tốt, dễ dẫn dụ kéo dài trận đấu và đưa đối thủ đến cái chết bất ngờ.
Ưu điểm: Chế ngự đối thủ bằng các hiệu ứng choáng và định thân rất hiệu quả, kỹ năng tấn công nhóm tốt.
Khuyết điểm: Vì khả năng chính là chế ngự đối phương nên Ngưu Vương kết thúc đối thủ trong đơn chiến khá khó khăn.

Tu La Huyết Ảnh

Chiến binh Tu la Huyết Ảnh trong Ngộ Không 3D bẩm sinh nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Khi đối đầu với Tu La, chỉ cần lơ đễnh trong chốc lát thì nhân vật này sẽ tận dụng sở trường là áp sát đối thủ rồi ra đòn kết liễu bằng những sát thương bạo kích mạnh mẽ mang tốc độ cực nhanh.

Loading the player ...

Nhận xét: Tu La Huyết Ảnh xứng đáng đi đầu trong danh hiệu sát thủ, với cơ chế tấn công nhanh, sát thương mang hiệu quả cao nhờ các kỹ năng bổ trợ.
Ưu điểm: Linh hoạt, thích hợp với tấn công chớp nhoáng và chiến đấu đơn lẻ.
Khuyết điểm: Phòng thủ kém, hỗ trợ đồng đội không cao.

Fanpage game: https://www.facebook.com/NgoKhong3D

+
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.