PC
BangBang đã sẵn sàng cho giải đấu quốc tế
21/03/2014 16:07:00

Đội giành chiến thắng tại giải đấu IPH Cup sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia BangBang International Championship 2014.

Từ ngày 12/3 đến 30/3/2014, BangBang sẽ tổ chức giải đấu IPH dành cho cụm máy chủ liên thông Ironman - Panda - Hồ Lô. Điều đặc biệt, đội giành chiến thắng tại giải đấu này sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế, dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2014.

Các đội sẽ tiến hành đăng ký và đấu vòng tròn tính điểm tại 2 bảng A, B (diễn ra trong ngày 23/3), đấu chung kết vào sáng ngày 30/3. Điểm hấp dẫn nhất ở vòng loại là tất cả các trận đều diễn ra ở bản đồ PK. Trận chung kết sẽ là thử thách không hề nhỏ với các tay súng khi phải đánh 2 trận PK đầu tiên và 1 trận cuối là phá Căn Cứ, Chiếm Cờ hoặc Hộ Tống.

Tất nhiên, phần thưởng giành cho người chiến thắng cũng sẽ rất xứng đáng. Bên cạnh Xu khóa, Giftset, 3 đội đứng đầu giải còn nhận được tiền mặt với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, cơ hội để tham gia vào BangBang International Championship 2014, giải đấu quốc tế lần đầu tiên do Việt Nam đăng cai tổ chức có lẽ là phần thưởng hấp dẫn nhất mà các tay súng nhắm đến.

Không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị được trở về với tuổi thơ thông qua hình ảnh các anh hùng trong game, NPH còn muốn tạo sự kết nối với bạn bè thế giới cho các game thủ Việt. Đây là kế hoạch chúng tôi đã ấp ủ từ lâu và mong rằng sẽ sớm thành hiện thực để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí cho game thủ” -  Anh Xà Quế Nguyên, đại diện NPH cho biết.

Trang chủ: http://bangbang.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"