PC
Bất ngờ xuất hiện game Công Thành Chiến tại Việt Nam

Dự kiến, game online Công Thành Chiến sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 6 tới đây.

Mới đây, một Fanpage quảng bá cho game online Công Thành Chiến bất ngờ được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/gamecongthanhchien. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ Việt. 

Hiện tại, thông tin về tựa game Công Thành Chiến này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi thì đây rất có thể là một tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật lấy đề tài xưng đế sắp được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Không chỉ có vậy, trang chủ của game cũng đã được giới thiệu tại địa chỉ congthanhchien.vn.

Cách đây không lâu, VNG từng úp mở về việc phát hành tại phiên bản Công Thành Chiến cho Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng cuối cùng lại chỉ ra mắt phiên bản sửa đổi là Tình Trong Thiên Hạ với việc rút ngắn bớt các tính năng trong game, nhằm mục đích "gợi lại kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ thời Công Thành Chiến". Tuy nhiên, điều này lại khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không vừa lòng vì quá nhiều thay đổi tiêu cực trong trò chơi.

Việc tựa game Công Thành Chiến mới sắp được ra mắt này khiến nhiều game thủ gợi nhớ về phiên bản hào hùng của Võ Lâm Truyền Kỳ. Không ít người đồn đoán rằng đây sẽ là một tựa game online giúp game thủ gợi nhớ về phiên bản Công Thành Chiến nổi tiếng trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những lời đồn đoán của game thủ mà thôi.

Hiện tại, Fanpage của tựa game Công Thành Chiến đã hé lộ hình ảnh về những lớp nhân vật đầu tiên, đồng thời tiết lộ thời điểm ra mắt là ngay tháng 6/2014 tới đây.

Trang chủ: http://congthanhchien.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"