Bát Quái Quần Hùng chào đón game thủ Việt 10h00 ngày 06/08

10h00 ngày 06/08, Bát Quái Quần Hùng chính thức hiệu triệu quần hùng bàn mưu nhất thống thiên hạ.

Bát Quái Quần Hùng chào đón game thủ Việt 10h00 ngày 06/08

Cùng với việc ra mắt trang chủ, Bát Quái Quần Hùng cũng chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày 06 tháng 08 năm 2015. Tham vọng phục hưng webgame chiến thuật của Bát Quái Quần Hùng cũng sẽ được làm sáng tỏ.

Trước đó, thông tin Bát Quái Quần Hùng cập bến nước nhà và bất ngờ ra mắt vào đầu tháng 8 đã khiến nhiều người tò mò. Với thông tin được tiết lộ nhỏ giọt, Bát Quái Quần Hùng trở thành cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của game thủ Việt, giữa cơn bão game bắn súng và nhập vai tràn lan hiện nay.

Bát Quái Quần Hùng là webgame chiến thuật kết hợp các yếu tố thuần nhập vai dựa trên một bối cảnh Tam quốc lạ lẫm. Trò chơi xây dựng nên các chiến thần như Lữ Bố, Quan Vũ trong một thế giới tiên ma kỳ ảo cho phép người chơi viết lại lịch sử Tam quốc phân tranh.

Bát Quái Quần Hùng chào đón game thủ Việt 10h00 ngày 06/08
Lịch sử Tam quốc sẽ được viết lại như thế nào?

Bát Quái Quần Hùng tạo được điểm nhấn nhờ đi ngược lối chơi auto truyền thống của webgame chiến thuật khi cho phép game thủ tự bố trận hình, tự thao tác chiến đấu. Ở đó, mỗi trận đấu là một trận đồ với những diệu số đòi hỏi ở người chơi sự tính toán tỉ mỉ, chuẩn xác.

Tạo nên sức mạnh cho bát quái trận đồ đó là những chiến tướng uy dũng được xây dựng từ các danh tướng thời Tam quốc. Điểm làm nên nét chấm phá cho Bát Quái Quần Hùng đó là sự tổ hợp kỹ năng thần thánh của các tướng tạo nên sức mạnh kinh thiên động địa. Bên cạnh đó là vô số tính năng đi kèm giúp bồi dưỡng, thăng sao, nâng cấp kỹ năng cho các mãnh tướng.

Bát Quái Quần Hùng chào đón game thủ Việt 10h00 ngày 06/08
Mỗi trận đấu đều là một cuộc đấu trí dữ dội

Các tính năng cơ bản trong game nhập vai cũng không hề thiếu vắng trong Bát Quái Quần Hùng như thần binh, thần thú, bang hội, các loại phụ bản, vượt ải, khiêu chiến đấu trường. Đặc biệt, game còn hấp dẫn người chơi ở những minigame thú vị như câu cá, xếp kim cương, đổ xúc xắc hay ăn bánh bao gợi nhớ đến tựa game kinh điển Tam quốc chí trên PS1 thuở nào.

Bát Quái Quần Hùng chào đón game thủ Việt 10h00 ngày 06/08
Phong cảnh thần tiên mờ ảo đầy mê hoặc của trò chơi

Là một webgame chiến thuật nhưng phần đồ họa của Bát Quái Quần Hùng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ. Các danh tướng được khắc họa rõ nét trên nền phong cảnh thần tiên huyền ảo cùng nhạc nền thanh thoát mê hoặc lòng người.

Bát Quái Quần Hùng sẽ chính thức đến tay game thủ vào 10h00 sáng ngày 06 tháng 08 với loạt event ồ ạt bao gồm nhiều phần thưởng outgame như: Máy nghe nhạc, tai nghe, loa di động, sạc dự phòng, thẻ viễn thông và hàng trăm vật ingame giá trị. Bát Quái Quần Hùng có thể lấy lại vị thế cho webgame chiến thuật hay không, lịch sử Tam quốc loạn lạc sẽ được viết lại như thế nào, câu trả lời đều nằm ở bạn.

Trang chủ: http://batquai.vigo.vn/
Fanpage: https://facebook.com/batquaiquanhung

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.