PC
Battler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửa

Hãng phát triển trò chơi DreamSail Games vừa thông báo sẽ đem tựa game Blade Ballet của mình lên PlayStation 4. Trước đây, game này chỉ mới được công bố cho PC.

Loading the player ...

Battler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửa

Blade Ballet là một game nhiều người chơi nội bộ cho phép bạn chọn điều khiển 1 trong 10 robot độc đáo. Chúng hoàn toàn khác biệt với nhau về cả vũ khí lẫn tính năng. Nhiện vụ của bạn đơn giản là hạ gục đối phương trong các trận đấu.

Battler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửaBattler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửa

Battler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửa

Battler Blade game robot múa ballet sắp sửa mở cửa

Trận đấu trong game có 4 đấu thủ  robot cùng so tài, DreamSail đang cố gắng đưa sản phẩm mình đến đa số cộng đồng người chơi trên toàn thế giới, cho phép mọi đấu thủ đều có thể tham gia thay vì chỉ mạng nội bộ gia đình như lời hứa trước đó.

Ngoài ra, đấu trường của game cũng có nhiều yếu tố có thể tương tác được để người chơi tận dụng. Blade Ballet hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn và thú vị.

Theo thông tin công bố tại trang website, nhà phát hành hứa hẹn sẽ ra mắt tựa game này vào quý 1 năm 2016.

http://www.dreamsailgames.com/blade-ballet/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"