PC
Best of FPS chi mạnh tay với giải thưởng lớn nhất trước giờ
17/01/2014 09:35:56

 Trong 6 năm qua cộng đồng Đột Kích vốn đã rất quen thuộc với các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp mang quy mô lớn nhưng chưa lần nào cộng đồng trở nên sôi sục với giải đấu phong trào với cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Giống như các bộ môn thể thao điện tử khác, giải đấu Đột Kích cũng được phân loại thành giải đấu phong trào và các giải đấu chuyên nghiệp. Nếu các giải đấu chuyên nghiệp như Best of Pistol, Best of Sniper, Super Cup hay Giải Vô địch Thể thao điện tử toàn quốc VEC là nơi để các cao thủ FPS Đột Kích tỏa sáng và tìm cho mình những chỗ đứng trong làng game thì các giải đấu phong trào thường là các giải dành cho cộng đồng game thủ các địa phương do các Liên mình, các Clan tổ chức dưới sự bảo trợ của nhà phát hành.

Căn cứ theo tính chất của từng hệ thống giải và cơ cấu giải thưởng của từng giải đấu cũng có sự phân cấp và chênh lệch khá nhiều. Nhận thấy giải thưởng của các giải phong trào chưa đủ sức hấp dẫn với game thủ, vì vậy ngay đầu năm 2014 Đột Kích muốn đẩy mạnh hơn các giải đấu phong trào với quy mô mở rộng và giải thưởng hơn 200 triệu đồng cho “Best of FPS” để tìm kiếm những gương mặt xuất sắc trong làng game FPS Việt.

Sau thông tin Đột Kích tổ chức một giải đấu “Best of FPS” cho cộng đồng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đã thu hút đông đao sự quan tâm của cộng đồng FPS Việt nói chung và Đột Kích nói riêng. Đã có rất nhiều thành viên trên diễn đàn tỏ ra phấn kích, thành viên leykirk.style chia sẻ: “Cảm thấy sự kiện ngày càng nặng ký về phần tổ chức cũng như giải thưởng.

Về bản chất quy mô của giải sẽ do chính cộng đồng các Liên Minh Đột Kích chịu trách nhiệm triển khai nhằm tìm kiếm những tài năng thể thao điện tử mới để bồi dưỡng cho các giải đấu chuyên nghiệp cấp quốc gia.

Không đặt nặng vấn đề thành tích và quá to tát cho một giải đấu lịch sử của FPS Việt, giải đấu “Best of FPS” mong muốn mang đến cho game thủ một sân chơi tốt nhất của thể loại game FPS chính thống tại Việt Nam. Ngoài ra kích lệ tinh thần của các VĐV tham gia thi đấu, VTC Game sẽ dành tặng những giftcode trị giá hàng trăm nghìn đồng cho các đội tham gia “Best of FPS”. Tham gia đăng ký giải đấu tại đây.

Với sự hậu đãi dành cho một giải đấu phong trào, Đột Kích vẫn luôn có một sức mạnh không hề suy giảm đối với game thủ Việt yêu thích thể loại FPS. Đối với giải đấu phong trào mở đầu cho dấu mốc 6 năm sẽ giúp cộng đồng Đột Kích thêm tự tin và động lực để tiến lên trên con đường eSports chuyên nghiệp, hội nhập cùng thể thao điện tử thế giới trong thời gian tới.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"