PC
Bí ẩn Luyện Dược Sư trong Đấu Phá Thương Khung
09/01/2014 17:08:15

Luyện Dược Sư có thể được xem là tông phái thứ 7 chưa từng được hé lộ trong Đấu Phá Thương Khung.

6 tông phái chính đã được công bố: Tiêu Môn, Phần Viêm, Tinh Vẫn, Hoa Tông, Già Nam, Độc Tông. Đây là những tông phái người chơi có thể chọn lựa trong những bước đầu tiên khi trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung. Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu khi nói đến Luyện Dược Sư đã dùng những mỹ từ vô cùng hoa lệ: “Luyện Dược Sư, tên như ý nghĩa. Những người này có thể luyện ra nhiều loại đan dược thần kỳ để tăng thêm thực lực. Họ được tất cả các tông phái cực kỳ coi trọng, luôn muốn chiêu nạp nên thân phận cực kỳ hiển hách.”

Có thể hiểu, bản chất Luyện Dược Sư giống như một nghề nghiệp chế tạo ra những loại “doping” giúp tăng cường sức mạnh. Thế nhưng trong game, loại chức nghiệp này còn được nâng lên một tầm cao mới, tương đương với một tông phái thứ 7.

Trươc tiên, người chơi cần đạt cấp bậc Đại Đấu Sư để gia nhập Luyện Dược Sư Công Hội, một tổ chức có thế lực mạnh nhất trên Đấu Khí Đại Lục và tham gia tìm nguyên liệu trong Dược Tộc Không Gian. Công cụ để luyện dược cần có Dược Đỉnh, các loại Dược Đỉnh khác nhau sẽ có phẩm chất và chất lượng đan dược cũng có phần khác biệt.

Quá trình Luyện dược gồm 2 phần Luyện đan và Ủ đan. Trong khi luyện đan, người chơi phải tham gia một minigame điều khiển Hỏa Linh chiến đấu. Sản phẩm thu được đó là Đan dược (tăng sức mạnh) hoặc Khôi Lỗi (có thể cùng người chơi chiến đấu)

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/dp2_pp_655.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dp3_pp_712.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dp1_pp_173.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"