PC
Bình luận viên Pewpew trở thành "gà" trong Đấu Phá Thương Khung
21/01/2014 13:54:09

Pewpew – Hoàng Văn Khoa được biết đến như một bình luận viên DotA 2 sở hữu phong cách khá hài hước và chuyên nghiệp. Kênh stream của Pewpew có số lượng người xem kỷ lục lên đến hơn 2,6 triệu lượt cùng những đoạn video rất thú vị.

Ngày 16 và 17/1 vừa qua, nhiều game thủ đã tỏ ra ngạc nhiên khi ghé thăm kênh stream của bình luận viên Pewpew và được nghe tường thuật trực tiếp quá trình trải nghiệm tựa MMORPG Đấu Phá Thương Khung (ĐPTK). Mới đầu thì nghe có vẻ không liên quan lắm, nhưng hoá ra Pewpew lại chính là một game thủ Kiếm Thế kỳ cựu và khi trải nghiệm Đấu Phá Thương Khung, game thủ này đã tự nhận xét: “Bắt đầu có lại cảm giác của thời xưa.”

Những tình huống khá hài hước được Pewpew thể hiện đúng phong cách game thủ, trong đó đặc biệt là tình huống bị “sida” (từ lóng của game thủ DotA 2) không bật được các tính năng vì chưa di chuyển đúng bản đồ khiến nhiều người bật cười. Rất may, nhờ sự hỗ trợ của người xem stream, Pewpew đã tiếp tục được hành trình của mình. Được biết, ĐPTK đang là tựa game online 3D được khá nhiều người chơi quan tâm hiện nay, game vừa ra mắt thêm máy chủ mới Thanh Sơn vào ngày 21/1/2014.

Tham gia ngay tại: http://daupha.choi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"