PC
Blade & Soul có phiên bản VR nhưng gameplay lại giống Clash Royale
01/03/2017 09:30:00

Phiên bản Blade & Soul này do NCsoft công bố và giới thiệu tại sự kiện GDC 2017.

Blade & Soul có phiên bản VR nhưng gameplay lại giống Clash Royale

Tựa game này có tên gọi là Blade & Soul: Table Arena, game được phát triển và phát hành bởi NCsoft tuy nhiên ngày ra mắt cũng như nền tảng được hỗ trợ vẫn chưa được tiết lộ tại GDC lần này. Tại đây, NCsoft chỉ trưng bày và cho phép trải nghiệm thử sản phẩm này mà thôi. Blade & Soul: Table Arena không giống như phiên bản Blade & Soul online đang phát hành trên PC. Game không phải là một trò chơi MMORPG mà thông qua clip chơi thử ta có thể thấy sản phẩm này có những nét tương đồng với Clash Royale.

Blade & Soul có phiên bản VR nhưng gameplay lại giống Clash Royale

Trong Blade & Soul: Table Arena, người chơi sẽ có tổng cộng bốn Tháp (2 trước, 2 sau) và nhiệm vụ của game thủ đó chính là bảo vệ Tháp và của mình tiêu diện tháp của đối phương. Tương tự như Clash Royale, người chơi sẽ triển khai các đơn vị quân trên chiến trường để nó di chuyển và tấn công đối phương. Các đơn vị quân có thể nâng cấp. Ở giữa (khu trung lập) 2 khu vực của mỗi người sẽ có sự xuất hiện của các quái vật, hạ gục chúng người chơi sẽ có thêm điểm năng lượng (khác với Clash Royale). Một trận đấu sẽ được kéo dài trong khoảng thời gian là 3 phút.

Loading the player ...

Gameplay VR của Blade & Soul: Table Arena

Tại GDC 2017, Blade & Soul: Table Arena hiện đang được hỗ trợ trên kính VR Oculus của Facebook. Những thông tin mới về sản phẩm này chúng tôi sẽ cập nhật đến quý độc giả trong các bản tin sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"