MOBI
Bước đệm để game âm nhạc Touch ra mắt tại Việt Nam là đây?

Mặc dù chỉ là một trang cộng đồng dùng để đăng tải hình ảnh và video clip về vũ đạo nhưng nó cũng phần nào cho thấy Touch Online đã bắt đầu đặt chân vào làng game Việt.

Touch là tựa game âm nhạc đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity3D trong quá trình phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh rất đáng kinh ngạc: nhân vật chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, các hiệu ứng va chạm chân thực và các kỹ thuật phức tạp như ánh sáng, đổ bóng đồng bộ,...Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chạy đa nền rất tốt và không có sự khác biệt nhiều về mặt đồ họa đối với những phiên bản khác nhau như trên PC hay điện thoại di động.

Về mặt gameplay thì Touch đưa ra những mô hình hoàn toàn mới với thể loại vũ đạo ca nhạc. Có 3 phương thức chơi chính bao gồm Touch, Bong Bóng và Cặp Đôi. Đồng thời Touch còn cung cấp một hệ thống tùy chỉnh nhân vật cùng hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself), cho phép bạn có thể tự thiết kế ra những bộ quần áo, trang sức có màu sắc, họa tiết riêng biệt, không bao giờ lẫn lộn hay trùng lập với người chơi khác.

Và mới đây nhất, trò chơi này đã vừa thực hiện một “bước đệm” trước ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam khi mở cửa trang web có tiêu đề là NhayVL. Trên thực tế đây chỉ đơn thuần là nơi chia sẻ hình ảnh hay video clip liên quan đến vũ đạo và hiện không có bất kỳ thông tin nào đề cập đến game. Tuy nhiên điều thú vị nhất là trong các video clip được chia sẻ tại đây đều có sự hiện diện của logo Touch. Qua đó cho thấy đây là một cách để tiếp cận, thu hút cộng đồng và khơi gợi sự tò mò về trò chơi trước khi công bố trang chủ chính thức và thời điểm tiến hành thử nghiệm.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"