Cách dễ dàng để trở thành Thần Tướng trong Rồng Tam Quốc
27/12/2013 14:59:38

Để trở thành một dũng tướng mạnh mẽ trong Rồng Tam Quốc hiện là khát khao của rất nhiều game thủ. Liệu ước mơ “thần tướng” có quá khó như nhiều người chơi vẫn nghĩ không hay họ vẫn chưa khám phá bí mật đấy?

Phần lớn game thủ đều nghĩ, chỉ có “đại gia” lắm tiền đầu tư vào game mới có thể trở thành thần tướng. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, vẫn có một cách không cần đến nhiều KNB mà vẫn đạt được mục đích nếu người chơi nắm rõ nguyên tắc tăng điểm chiến lực cho nhân vật.

Trong Rồng Tam Quốc, “kẻ mạnh” là “kẻ” sở hữu nhiều điểm chiến lực. Cấp độ trong game không thể hiện đẳng cấp nhân vật. Nếu cấp cao nhưng điểm chiến lực thấp hơn so với người chơi dưới cấp thì nhân vật vẫn yếu thế. Vậy làm sao tăng điểm chiến lực hợp lý và tốn ít KNB nhất?

Theo đó,game thủ nên lưu ý điểm chiến lực sẽ hội tụ các yếu tố nào và điểm cộng chiến lực từ yếu tố đó chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm. Hiện tại, điểm chiến lực nhân vật bao gồm tổng điểm từ 6 yếu tố: Cấp độ nhân vật, đồ trang bị (áo, vũ khí, đai, giày…), kỹ năng, thú cưỡi, tâm pháp, nữ võ tướng. Trong số này đồ trang bị chiếm khoảng 30% ~ 40%, thú cưỡi 30% ~ 50%, cấp nhân vật 10% ~ 15%, kỹ năng 10%  ~ 15%, tâm pháp 10% ~ 15%, nữ võ tướng 1% ~ 5%.

Như vậy, để có điểm chiến lực cao cho nhân vật mình người chơi nên tập trung đầu tư vào đồ trang bị và thú cưỡi nhiều hơn. Đồ trang bị thường phụ thuộc vào cấp của đồ, màu trang bị (tím là cao nhất), cường hóa cho đồ tăng sao, đá quý cẩn khảm vào đồ. Trong phần này, người chơi có thể kiếm được đồ tím qua nhiệm vụ hằng ngày, lấy nhiệm vụ tím từ Cây Thần. Đá cường hóa và đá quý có thể tìm được trong quá trình đánh quái hoặc làm nhiệm vụ phó bản.

Đồ trang bị bao gồm các yếu tố như cấp cao, đồ tím, đủ 10 sao, có khảm đủ các loại đá cần thiết thì nhân vật sẽ được cộng các thuộc tính hỗ trợ cao như kháng băng, kháng độc, kháng hỏa, tốc độ di chuyển… Điều này tất nhiên sẽ cộng rất nhiều điểm chiến lực cho nhân vật của người chơi.

Thú cưỡi cần Tiên Giới Đan để nâng cấp, cấp thú càng cao cần càng nhiều Tiên Giới Đan. Khi tiến giới thất bại người chơi sẽ nhận được điểm chúc phúc. Điểm chúc phúc thường có thời hạn nên người chơi cũng cần lưu ý thời gian mà điểm chúc phúc sẽ biến mất. Tiên Giới Đan sẽ dễ dàng thu thập được trong quá trình săn boss, làm các phó bản …

Ngoài ra người chơi cũng đừng quên nâng tâm pháp. Mỗi lần nâng tâm pháp thành công những thành viên đứng gần người chơi sẽ được nhận điểm exp. Chính vì thế, ngồi thiền rất thích hợp để tiến hành cùng nâng tâm pháp, để người chơi có thể nhận nhiều điểm exp hơn cùng bạn bè và mau lên cấp. Điểm chiến lực một phần cũng phụ thuộc vào cấp độ của người chơi. Kỹ năng cũng là một phần quan trọng không thể thiếu đối với người chơi, cấp độ kỹ năng càng cao, nhân vật sẽ sỡ hữu nhiều tuyệt chiêu “bí hiểm” hơn. Chính vì vậy người chơi đừng quên nâng cấp các kỹ năng cần thiết cho nhân vật trong ngày để sở hữu các tuyệt chiêu mới.

Mỹ nữ võ tướng tuy mang lại cho người chơi rất ít điểm chiến lực nhưng cũng đừng bỏ qua giai nhân này. Vì mỹ nữ sẽ giúp người chơi cộng thêm các điểm thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật và hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Hiểu rõ các yếu tố trên sẽ giúp người chơi biết cách tăng điểm chiến lực cho nhân vật mình. Còn một điều cần lưu ý người chơi nữa đó là: Để nhân vật mạnh có 2 lựa chọn, một là tốn nhiều KNB, hai là tốn nhiều thời gian. Vậy, bạn sẽ chọn “con đường” nào để trở thành “thần tướng” trong Rồng Tam Quốc?

Trang chủ: http://rongtamquoc.com

+