PC
Cách gia tăng lực chiến trong Đấu Phá Thương Khung 3D
17/01/2014 14:50:56

Lực chiến trong bất kỳ trò chơi nào cũng là điểm đánh giá thực lực được người chơi quan tâm nhiều nhất. Bởi đó không chỉ là sức mạnh tổng hợp, mà còn dùng để “so sánh” với bạn bè, chiến hữu.

Lực chiến trong Đấu Phá Thương Khung 3D cũng có nhiều điểm khác biệt so với các tựa game thông thường, trong đó đặc biệt phải kể đến các lực chiến Hỏa Diễm, Khôi Lỗi,… Đây chính là những nét riêng có trong Đấu Phá Thương Khung 3D.

Hiện tại máy chủ thử nghiệm đang được mở đến trưa ngày 18/1. Phiên bản chính thức sẽ ra mắt ngày 19/1. Ngoài ra, Đấu Phá Thương Khung 3D còn mở đại tiệc đón chào người chơi mới vào chiều ngày 18/1 tại 2 miền đất nước, phát tặng Giftcode VIP cho phiên bản chính thức. Vé mời được nhận tại trụ sở nhà phát hành VGG từ sáng 17/1.

Chi tiết có thể xem tại trang chủ http://daupha.choi.vn

Còn bây giờ, hãy cùng xem Infographic về lực chiến trong Đấu Phá Thương Khung:

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"