Cách nâng cấp Anh Linh dễ dàng hơn trong game Thần Khúc

Bạn đang muốn “lên đời” một chú Anh Linh từ sức mạnh bình thường lên thành phi thường trong Thần Khúc? Cùng tham gia “combo” hoạt động vượt ải khiêu chiến lấy nguyên liệu và nâng cấp Anh Linh.

Đánh boss, vượt ải cùng Thiên Khung

Có thể xem Thiên Khung trong game Thần Khúc là một map khiêu chiến vượt ải với độ khó thuộc hàng top trong Thần Khúc. Các hiệp sĩ sẽ được lần lượt chinh phục nhiều tầng của Thiên Khung gồm Thiên Khung 1, Thiên Khung 2, Thiên Khung 3,…

Vượt qua được một tầng Thiên Khung đã có thể xem là kỳ tích. Bởi mỗi tầng có đến 10 ải với 10 con boss khủng trấn giữ. Và tất nhiên, để vượt qua từng ải thì bạn phải lần lượt hạ gục từng con boss một.

Vượt ải thành công, hiệp sĩ sẽ nhận được nhiều phần thưởng gồm Vàng, Kinh nghiệm, Tinh Sa, Tinh Lệ,… Phần thưởng sẽ tăng dần theo độ khó của từng ải. Đặc biệt, khi vượt qua 10 ải của 1 tầng, hiệp sĩ có thể nhận thưởng Quang Tinh, Chiến Hồn, Tinh Sa.

Trong các phần thưởng thu được thì Tinh Sa và Tinh Lệ là những vật phẩm được dùng để luyện hóa các Anh Linh.

“Lên đời” Anh Linh

Sau những lần “toát mồ hôi” trong Thiên Khung để lượm về Tinh Sa và Tinh Lệ, đã đến lúc các hiệp sĩ hưởng thành quả của mình bằng cách sử dụng những vật phẩm này để nâng cấp Anh Linh. Cần chú ý là để nâng cấp, Anh Linh phải có level từ 60 trở lên và nhân vật của người chơi phải đạt cấp độ 70 trở lên.

Luyện hóa (thần cách) thành công sẽ giúp nâng cao sức chiến đấu của Anh Linh. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội học thêm những kỹ năng cao cấp mà chỉ những Anh Linh đã luyện hóa mới có được.

Luyện hóa thần cách sẽ giữ nguyên cấp độ, kỹ năng, điểm chúc phúc và tư chất của Anh Linh. Tuy nhiên, sau khi luyện hóa, Anh linh sẽ tăng giới hạn tối đa của các tư chất trưởng thành. Anh Linh sau khi Luyện hóa vẫn có thể sử dụng được các tính năng cũ như Tăng cấp, Ghép, Cường hóa, Học kỹ năng,… Ngoài ra, các Anh Linh sẽ có thêm những kỹ năng mới.

Vừa trải nghiệm cảm giác đầy thử thách khi vượt ải, vừa kiếm về các vật phẩm quý giá để nâng cấp Anh Linh ngày càng “pro” hơn, các hiệp sĩ còn chần chừ gì mà không lên đường đến với Thiên Khung.

Trang chủ: thankhuc.360game.vn

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.