PC
Cận cảnh dàn thú cưng dễ thương của Ám Hắc Tam Quốc

Hệ thống Phi Sủng (thú cưng) là một điểm nhấn khá thú vị trong Ám Hắc Tam Quốc. Đây cũng chính là động lực của toàn bộ gamer Ám Hắc Tam Quốc trong thời gian gần đây khi người chơi không chỉ sở hữu phi sủng mà còn mang lại quà tặng cho nhiều bạn đồng hành.

Nổi bật với bản sắc “độc lạ” giữa dòng game bối cảnh Tam Quốc, Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) rất biết cách thể hiện mình bằng những tính năng rất khác biệt, và Phi Sủng (thú cưng) là một điểm nhấn rất thú vị trong số đó.

Sự kết hợp độc đáo

Trái ngược hẳn với bối cảnh Tam Quốc đầy binh đao loạn lạc, với vẻ bên ngoài hùng dũng mạnh mẽ của các nhân vật và mãnh tướng, hệ thống Phi Sủng lại được xây dựng với hình dáng nhỏ nhắn, màu sắc nổi bật và cực kì “cute”. Chính sự đối nghịch này tạo cảm giác hết sức mới lạ cho người chơi.


“A! A! A! Làm sao đây! Chủ nhân, ta lại béo quá rồi !”

Không chỉ có vậy, ngoài ngoại hình đáng yêu ra, Phi Sủng còn rất biết cách pha trò bằng những câu nói hết sức dí dỏm, khiến chủ nhân không khỏi bật cười mỗi khi nhìn thấy.

“Bé hạt tiêu”

Tuy vẻ ngoài nhỏ bé và có vẻ như rất mỏng manh yếu ớt, nhưng Phi Sủng vẫn có sức mạnh hỗ trợ lớn cho nhân vật. Các chỉ số cộng cho nhân vật tăng dần theo cấp độ và đến đủ cấp độ thì có thể nâng lên thành Phi Sủng cấp cao hơn.


Chỉ số của Phi Sủng

Bắt đầu từ Hồng Trư, sau khi nâng đủ cấp sẽ mở được Phượng Hoàng, sau đó đến Ấu Long và Tiểu Hùng. Ngoài sự thay đổi về ngoại hình, chỉ số của Phi Sủng cũng được tăng lên đáng kể.


Phi Sủng cực “cute” trong Ám Hắc Tam Quốc

Nguồn cảm hứng cho những event đậm chất cộng đồng

Ngoài giúp người chơi gia tăng sức mạnh cá nhân, Phi Sủng còn là chất liệu để tạo nên những event ingame với phần thưởng giá trị, hỗ trợ cho cộng đồng game thủ AHTQ. Với event “Phi Sủng tề tựu” bắt đầu áp dụng cho tất cả máy chủ mở trong tháng 9, chỉ cần trong một máy chủ có đủ lượng người sở hữu một loại Phi Sủng nào đó thì tất cả người chơi trong máy chủ đó đều nhận được quà.


Event “Phi Sủng tề tựu”

Điểm đặc sắc và thu hút của event này chính là sự kết hợp hài hòa giữa tính cá nhân và tính cộng đồng trong game: một vài người sở hữu Phi Sủng cùng loại thì cả máy chủ đều nhận thưởng được.

“Thú cưng” tuy không phải là một tính năng quá mới trong các tựa game online, nhưng với Phi Sủng, AHTQ đã có những bước cải tiến phù hợp để tạo nên sự khác biệt, góp phần tô đậm thêm bản sắc “độc lạ” cho mình. Chính nhờ vậy, thế giới AHTQ ngày càng chứng tỏ được sự phong phú, đa dạng và hoàn toàn xứng đáng để bỏ thời gian trải nghiệm!

Trang chủ: http://ahtq.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!